Tìm ra bằng chứng thuyết phục cho lý thuyết "Mặt trời là một hành tinh rỗng"?

Những người có đam mê tìm kiếm người ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện ra hai UFO đi ra từ Mặt trời. Điều này đã dẫn tới nhiều thuyết âm mưu kết luận rằng Mặt trời của chúng ta là một ngôi sao rỗng.

Tìm ra bằng chứng thuyết phục cho lý thuyết Mặt trời là một hành tinh rỗng? - 1

Trong khi các nhà khoa học khẳng định chắc chắn rằng Mặt trời về cơ bản là một quả cầu lửa khổng lồ cung cấp nhiệt cho toàn thể hệ Mặt trời, thì những người theo thuyết âm mưu lại có những ý tưởng kỳ lạ trái ngược hoàn toàn với những khẳng định này. Những vật thể lạ xuất hiện trong video được công bố bởi NASA đã được coi là bằng chứng chứng minh cho lý thuyết của họ là đúng. Hơn thế nữa, những người theo thuyết âm mưu tin rằng Mặt trời đang có những người ngoài hành tinh đang cư trú bên trong.

Đoạn phim của NASA được thực hiện bởi vệ tinh Mặt trời và Bầu khí quyển (SOHO) và trong đoạn video này, mọi người dường như nhìn thấy hai vật thể di chuyển ra ngoài Vũ trụ từ tâm của Mặt trời.

Tìm ra bằng chứng thuyết phục cho lý thuyết Mặt trời là một hành tinh rỗng? - 2

Người đàn ông tự cho mình là chuyên gia về người ngoài hành tinh nổi tiếng, Scott C Waring, khẳng định đây là bằng chứng "không thể chối cãi" cho thấy người ngoài Trái đất đang cư trú bên trong ngôi sao chủ của chúng ta. Ông Waring đã đăng tải tuyên bố của mình trên blog UFO Sightings Daily, nơi ông đưa ra mọi ý kiến cũng như dự đoán về những người ngoài hành tinh đang tồn tại ở một nơi nào đó trong Hệ mặt trời. Nhà lý thuyết âm mưu này cho biết: "Tôi đã thấy hai UFO rời khỏi Mặt trời. Không, đúng hơn là một chiếc đi vào Mặt trời của chúng ta và một chiếc rời khỏi Mặt trời. Điều này củng cố thêm lý thuyết Mặt trời rỗng của tôi."

Ông tiếp tục cho biết: "Lý thuyết của tôi nói rằng Mặt trời gồm nhiều hành tinh nhỏ nằm bên trong. Bằng chứng này cho thấy người ngoài hành tinh đang sử dụng một không gian rỗng khổng lồ bên trong Mặt trời của chúng ta như một Hệ mặt trời nhỏ."

Tìm ra bằng chứng thuyết phục cho lý thuyết Mặt trời là một hành tinh rỗng? - 3

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành nghiên cứu về vũ trụ chỉ cho rằng đây chỉ là vật thể ngẫu nhiên trôi nổi trong không gian. Các vật thể này có thể là tiểu hành tinh hoặc sao chổi…, từ góc nhìn của Trái đất, dẫn đến ảo tưởng rằng nó đang đến từ ngôi sao chủ. Theo cựu kỹ sư của NASA, James Oberg, hầu hết các lần nhìn thấy UFO không có gì đặc biệt ngoài "gàu không gian" trôi nổi trước máy ảnh. Những đốm gàu này có thể là bất cứ thứ gì từ những mảnh sơn sứt mẻ trôi dạt trong môi trường không trọng lực đến những mảnh băng hoặc lớp cách nhiệt của tàu vũ trụ bị vỡ ra.

Ông Oberg cho rằng bộ não của con người khó có thể hiểu được những vật thể nhỏ bé này bên ngoài Trái đất sẽ như thế nào.