Tiết lộ gây sốc về cái chết của “biểu tượng sex” Marilyn Monroe

(Dân trí) - Những “thợ săn UFO” cho rằng, cái chết của Marilyn Monroe có liên quan đến CIA nhằm ngăn chặn sự thật liên quan đến sự cố về người ngoài hành tinh ở Roswell.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Marilyn Monroe được tìm thấy đã chết trong ngôi nhà ở Los Angeles của cô vào ngày 5 tháng 8 năm 1962.

Tiết lộ gây sốc về cái chết của “biểu tượng sex” Marilyn Monroe - 1
Cái chết của “biểu tượng sex” Marilyn Monroe được đồn đoán có liên quan đến người ngoài hành tinh.

Vào năm 2017, trong một bộ phim tài liệu chưa được công bố, tiến sĩ Steven Greer tuyên bố đã nhận được một bản tóm tắt với nội dung nghe lén cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Marilyn và Robert Kennedy, chỉ 2 ngày trước khi bà qua đời.

Cặp đôi bị cáo buộc liên quan đến một vụ ngoại tình và các quan chức chính phủ muốn xử lý dứt điểm để đảm bảo Marilyn Monroe sẽ không tiết lộ bất kỳ bí mật nào.

Tài liệu Greer có được mô tả là "lệnh tử hình" có tựa đề là "dự án bụi Mặt Trăng", một cụm từ được cho đã được CIA sử dụng để nói về các dự án UFO.

"Tôi không nghĩ rằng họ đã nói về thiên thạch", Steven Greer nhấn mạnh.

Trong khi đó, đối với những người theo thuyết âm mưu từ lâu đã nghĩ rằng đường dây chính thức là một sự che đậy có liên quan đến UFO và sự cố ở Roswell.

Steven Greer nói rằng ông thậm chí đã xác minh thông tin bởi một quan chức chính phủ cấp cao giấu tên.

“Đó là một tình huống bi thảm vì Marilyn Monroe là một nữ diễn viên không hiểu về tình trạng an ninh quốc gia và sự độc ác của những người muốn giữ bí mật này”, Steven Greer nói thêm.

Trước những thông tin của Steven Greer, Jonathan Liu, phát ngôn viên của CIA, tuyên bố: "Những thông tin như vậy là vô căn cứ và không đáng để xem xét nghiêm túc”.

Minh Long

Theo Daily Star

Đang được quan tâm