Thứ sáu, 05/07/2019 - 11:18

Sinh vật bí ẩn xuất hiện trong cơn bão ở Mỹ

Dân trí

Trong cơn bão ở Michigan gần đây, một người dân đã vô tình ghi lại được hình ảnh một sinh vật biển kì lạ trồi lên khỏi mặt nước.

Đoạn clip có sự xuất hiện của sinh vật kì quái ban đầu được đăng lên Facebook bởi một tài khoản có tên Tim Wenzel. Theo thông tin được chủ nhân clip mô tả thì người này đang quay những ngọn sóng dữ đập vào ngọn hải đăng Charlevoix South Pier trên hồ Michigan.

Sinh vật bí ẩn xuất hiện trong cơn bão ở Mỹ - 1
Hình ảnh sinh vật bí ẩn gây xôn xao tại Mỹ.

Một sinh vật có hình dạng màu đen kỳ lạ rất mảnh đang cố quẫy trong clip ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Thậm chí một số người cho rằng đó chính là phiên bản “quái vật” hồ Michigan.

Ngay sau khi được đăng tải, clip có hình ảnh sinh vật bí ẩn đã thu hút được tới hơn 66.000 lượt xem.

Tyler Glockner, thuộc kênh YouTube secureteam10, viết: “Xem clip bạn sẽ nhận thấy một sinh vật không xác định rất lớn và rất dài. Nó đã định ngoi bờ trước khi rơi xuống nước. Rất có thể rằng đó có thể là một loại quái vật hồ Loch Ness”.

Tuy nhiên, cuối cùng chính chủ nhân của clip lại lên tiếng phản biện và cho rằng đó thực tế có thể chỉ là một con cá tầm.

Lý giải về điều này, Tim nhận định, cá tầm có màu sẫm và mềm vì xương sống của chúng chủ yếu là sụn, phù hợp với cả hai đặc điểm phù hợp với hình vẽ được phát hiện trong clip.

Tuy nhiên, hiện tại, rất nhiều người vẫn tin rằng đó chắc chắn là một con quái vật biển và cần phải tìm hiểu kỹ hơn nữa.

Minh Long

Theo Daily Star