Huế:

Ra mắt phòng LAB hiện đại về công nghệ thông tin cho sinh viên tại Huế

Dân trí Ngày 25/8 tại TP Huế, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (Bộ Công thương) vừa làm lễ ký kết hợp tác triển khai phòng LAB mạng trên nền công nghệ DrayTek tại trường giành cho các sinh viên công nghệ thông tin, viễn thông có thêm nhiều phương tiện học tập hiện đại.

Theo đó, một phòng LAB rất hiện đại được trang bị tại trường này với các phương tiện về ứng dụng, thiết kế trên mạng. Công nghệ DrayTek được thành lập được thành lập năm 1997 do một nhóm các kỹ sư tài năng và đã phát triển thành nhà cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến hàng đầu thế giới. Gồm các giải pháp mạng từ tường lửa cấp doanh nghiệp, VPN/VoIP dành cho thị trường SOHO, đa dạng các thiết bị kết nối đối với công nghệ xDSL/Broadband, FTTH, 3G…

Ký kết hợp tác triển khai phòng LAB mạng công nghệ DrayTek tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Ký kết hợp tác triển khai phòng LAB mạng công nghệ DrayTek tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Thầy Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng Cao đẳng Công nghiệp Huế cho biết, hiện việc triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhu cầu thực tiễn. Vì vậy nhằm nâng cao khả năng nắm bắt công nghệ và triển khai làm việc ngay sau khi ra trường, phòng LAB hiện đại trên ra đời tạo điều kiện tốt cho sinh viên học lý thuyết và thực hành thực tế.

Ngoài ra, khoa Công nghệ Thông tin trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ được hướng dẫn để xây dựng giáo trình và môn học để đưa vào giảng dạy công nghệ DrayTek đến sinh viên.

Tham quan phòng LAB về công nghệ thông tin hiện đại
Tham quan phòng LAB về công nghệ thông tin hiện đại

Giới thiệu về tính ưu việt của phòng LAB theo công nghệ DrayTek

Đại Dương