Phụ nữ thường xuyên giả vờ cực khoái sẽ kém chung thủy?

Theo một nghiên cứu mới được tiết lộ, nếu nàng có dấu hiệu này, bạn nên xem xét lại chuyện "gối chăn" cũng như mối quan hệ của hai người.


Nàng có lừa dối bạn bao giờ hay không?

Nàng có lừa dối bạn bao giờ hay không?

Nếu nàng giả dối trên giường ngủ, rất có khả năng cô ấy sẽ lừa dối bạn trong mối quan hệ. Đây là kết luận của một nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Archives of Sexual Behavior. Nghiên cứu này cho rằng những phụ nữ thường xuyên giả vờ cực khoái thường kém chung thủy.

Theo New York Post, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 138 phụ nữ và 121 người đàn ông đang yêu đương. Những người tham gia được hỏi về sự thỏa mãn, cảm giác “lên đỉnh” cũng như sự lừa dối.

Kết quả cho thấy cường độ và tần suất cực khoái của phụ nữ không có liên quan đến việc liệu họ có lừa dối đối tác trước đó hay trong tương lai hay không. Tuy nhiên, có một sự liên quan mật thiết giữa số lần phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” và khả năng cô ấy lừa dối bạn tình.

Phụ nữ càng giả vờ nhiều lần, càng nhiều khả năng cô ấy đã từng làm chuyện có lỗi với bạn tình và nhiều khả năng sẽ tiếp tục lừa dối đối tác trong tương lai.

Chuyên gia về tình dục, Tiến sĩ Tammy Nelson tiết lộ rằng có nhiều phụ nữ giả vờ đạt cực khoái, với con số đáng kinh ngạc là 80% phụ nữ trong khảo sát thừa nhận đã dối bạn tình chuyện này.

Các nghiên cứu trước đó cho thấy phụ nữ hay giả vờ thường cảm thấy không thỏa mãn trong “chuyện ấy” với đối tác, hay không thể truyền đạt những gì họ muốn trong quan hệ tình dục. Sự không thỏa mãn này có thể lý giải cho việc cô ấy đi tìm kiếm “thú vui” ở những nơi khác.

Theo Trúc Khanh/Báo Tin Tức