Thứ năm, 09/05/2019 - 17:20

Những người đàn ông có bàn chân lớn chưa chắc đã có “cậu nhỏ” lớn

Dân trí

Trước đây từng có một số nghiên cứu cho rằng những người đàn ông có bàn chân lớn có thể có mối tương quan đến kích thước của dương vật. Nhưng trong nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra điều này là phi lý.

Tiến sĩ Jill McDevitt, nhà tình dục học tại CalExotics, cho biết: “Kích thước dương vật không có mối liên quan gì với kích cỡ giày hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể nào khác trên cơ thể con người”.

Những người đàn ông có bàn chân lớn chưa chắc đã có “cậu nhỏ” lớn - 1
Không có bất kì mối liên hệ nào giữa kích thước dương vật và kích cỡ bàn chân ở đàn ông.

Kích thước dương vật của đàn ông được xác định bởi sự kết hợp của các yếu tố di truyền và môi trường, chủ yếu là từ trong tử cung của người mẹ.

Một số nghiên cứu cũng đã xem xét kích thước dương vật và bàn chân, đấu tranh để tìm ra một liên kết. Ví dụ, vào năm 2002, các nhà nghiên cứu từ Bệnh viện St Mary, London, đã đo chiều dài dương vật của 104 người đàn ông và đối chiếu liên quan đến kích cỡ giày của họ. Kết quả cho thấy chiều dài dương vật trung bình là 13cm, trong khi cỡ giày trung bình của những người tham gia không có mối liên quan nào.

Trong một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí tiết niệu quốc tế, các nhà nghiên cứu đã khẳng định, sự liên kết được cho là của chiều dài dương vật và kích cỡ giày không có cơ sở khoa học.

Tiến sĩ Nesochi Okeke-Igbokwe, một bác sĩ ở New York, một lần nữa nhấn mạnh: “Không có căn cứ nào chứng minh cho liên kết giữa chiều dài dương vật của đàn ông và kích cỡ giày”.

Khôi Nguyên (Theo Mirror)