Một gia đình ở Anh nhìn thấy đĩa bay cùng với ba người mặc đồ màu bạc?

(Dân trí) - Một phụ nữ và sáu đứa trẻ cho biết đã nhìn thấy một chiếc đĩa bay hạ cánh xuống, sau đó có ba người đàn ông rất cao lớn và mặc đồng phục màu bạc xuất hiện bên cạnh chiếc đĩa bay.

Một gia đình ở Anh nhìn thấy đĩa bay cùng với ba người mặc đồ màu bạc? - 1

Cảnh tượng kỳ lạ này được cho rằng đã diễn ra ở Normanton, West Yorkshire, khi đó, một đứa trẻ con nhà Westerman chạy vào bếp và nói với mẹ rằng có một chiếc máy bay đậu xuống cánh đồng.

Bà Joyce Westerman và cả sáu đứa con đều được các điều tra viên về UFO (Vật thể bay không xác định) phỏng vấn và họ đều đưa ra câu trả lời giống nhau.

Đối với nhà điều tra Philip Mantle đang chuẩn bị nghỉ hưu sau hội nghị UFO, trường hợp này là vụ điều tra đáng nhớ nhất của ông. Và ông đã kể lại vụ việc này một cách rất chi tiết.

Ông cho hay: “chiếc đĩa bay bị buộc phải hạ cánh và việc người dân có thể nhìn thấy họ xuất hiện là điều rất hiếm gặp”.

Người phụ nữ chứng kiến vụ việc này đã kể lại: Đó là vào khoảng giữa trưa, bé gái tám tuổi chạy vào nhà, vừa khóc vừa hét lên rằng “mẹ ơi nhanh lên, có một cái máy bay vừa đậu xuống cánh đồng”.

Và chỉ cách nhà vài trăm mét trên cánh đồng cạnh nhà, người phụ nữ đã nhìn thấy một vật đậu trên đất.

“Nó có màu xám đục và hình dạng trông giống chiếc mũ của người Mê-xi-cô”

“Có ba người đứng xung quanh vật đó, họ rất cao và cả ba đều mặc một bộ trang phục màu bạc”.

Những người đó trông như đang chỉ tay vào một dụng cụ sẫm màu trên mặt đất.

Nhà điều tra cho biết các nhân chứng mô tả nó trông như một ngọn đuốc nhưng không phát sáng. Và bộ đồ mà những người đó mặc là kim loại bạc và sẽ tạo ra nếp nhăn khi họ di chuyển.

Những người chứng kiến kể rằng, sau đó nhóm người kỳ lạ đi về phía sau của “chiếc phi thuyền” và nó “hồng rực lên, lơ lửng giữa không trung rồi sau đó bắn vụt đi với tốc độ cực nhanh”.

Tất cả nhân chứng đều nói rằng cho dù hạ cánh hay khởi hành thì vật thể này đều không phát ra âm thanh nào cả.

Cả sáu bé con nhà Westerman đều nói giống nhau và chỉ có một chút khác biệt rất nhỏ.

Ông Mantle cho hay, với ông “vụ việc mà bà Westerman và các con đã chứng kiến là một trong những sự kiện UFI đáng nhớ nhất’.

Sự kiện này đã xảy ra vào đầu mùa hè năm 1979.

Anh Thư (Theo Express)