Giải thưởng Nhân tài Đất Việt: Tạo lợi ích lớn cho các doanh nghiệp

(Dân trí) - Không chỉ là bệ phóng thành công cho các startup, giải thưởng Nhân tài Đất Việt còn là Giải thưởng uy tín thu hút rất nhiều cá nhân, tổ chức, thậm chí là doanh nghiệp lớn.

12 năm khẳng định, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đến nay đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất các phần mềm công nghệ có tiếng trong và ngoài nước gửi những sản phẩm ưu tú nhất của mình đến Ban tổ chức.

Điều đáng nói là những doanh nghiệp đã từng gửi sản phẩm tới giải thưởng những năm trước đây hoặc mới lần đầu tham gia Nhân tài Đất Việt 2016 đều có những ấn tượng sâu sắc.

Các doanh nghiệp đến với Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đều hiểu rất rõ những lợi ích của mình khi tham gia Giải thưởng và đặc biệt hơn cả là họ mong muốn sản phẩm của mình được cộng đồng biết đến.

Nguyễn Hùng – Xuân Ngọc

Tin liên quan
Thí sinh Chung khảo Nhân tài Đất Việt: “Ban giám khảo khích lệ chúng tôi rất nhiều”

Thí sinh Chung khảo Nhân tài Đất Việt: “Ban giám khảo khích lệ chúng tôi rất nhiều”

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 đang đi dần đến hồi kết, 20 sản phẩm suất sắc nhất đang bước vào cuộc đua tranh quyết liệt để đoạt ngôi vị cao nhất. Trong phần bảo vệ của mình, thí sinh luôn bị các thành viên Hội đồng BGK “hỏi xoáy, đáp xoay” với những câu hỏi vô cùng hóc búa. Tuy nhiên điều này lại tạo ra điểm thú vị, khiến cuộc đua trở lên kịch tính, hấp dẫn. Nhiều thí sinh cho biết, sản phẩm của họ hoàn thiện hơn nhờ những góp ý, tranh luận của Ban giám khảo.
Dòng sự kiện: Nhân tài Đất Việt 2016
Đọc thêm
Đang được quan tâm