Cho phép cộng đồng kỹ sư duy trì làm việc hiệu quả cao dù ở bất cứ đâu

(Dân trí) - Keysight Technologies vừa công bố “Chương trình Sáng tạo Mọi nơi” (Innovate Anywhere Program) nhằm thích ứng với giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Chương trình này tập trung trong 3 lĩnh vực chính: miễn phí phần mềm trong 90-ngày, đào tạo từ xa, và kiểm thử trên hệ thống mạng thật có thể mở rộng.

Cho phép cộng đồng kỹ sư duy trì làm việc hiệu quả cao dù ở bất cứ đâu - 1

Bà Marie Hattar, Giám đốc Marketing (CMO) của Keysight Technologies, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng COVID-19 đang gây ra những xáo trộn to lớn trên toàn cầu đối với cộng đồng, gia đình và môi trường làm việc của chúng ta. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành bình thường và hỗ trợ khách hàng làm những thứ mà họ tốt nhất: đó là sáng tạo từ bất cứ nơi đâu”. 

Hiện tại, Keysight hiện đang cung cấp miễn phí các sản phẩm phần mềm của hãng trong 90 ngày. Các kỹ sư làm việc trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng, hay quản lý từ xa nhiều thiết bị và phòng kiểm thử, có thể sử dụng phần mềm (bản máy tính - PC) của Keysight để duy trì hiệu suất công việc.

Những phần mềm được miễn phí 90 ngày này cũng kèm theo quyền truy cập miễn phí tới dịch vụ Hỗ trợ Phần mềm KeysightCare (KeysightCare Software Support), giúp khách hàng có thể tương tác trực tuyến trong vòng 4 giờ làm việc cho một vấn đề với một chuyên gia kỹ thuật của Keysight.

Các phần mềm được miễn phí lần này bao gồm các giải pháp: 

PathWave Signal Generation: Các công cụ tạo tín hiệu giúp giảm thời gian cần thiết trong việc mô phỏng tín hiệu

PathWave Vector Signal Analysis: Phần mềm chạy từ bất cứ đâu để truy cập tới các tính năng đầy đủ của phần cứng đo lường tín hiệu

PathWave BenchVue: Phần mềm máy tính để đồng thời kiểm soát thiết bị và đơn giản hóa quy trình tự động đối với nhiều loạt thiết bị

PathWave Test Automation: Phần mềm tự động hóa và lập quy trình kiểm thử để quản lý dữ liệu và triển khai kế hoạch kiểm thử

PathWave FPGA: Tính năng FPGA thời gian thực để hiệu chỉnh và và nâng cao hiệu suất của các thiết bị

PathWave System Design (SystemVue): Môi trường mô hình đa nền tảng giúp thúc đẩy hoạt động thiết kế, xác thực và kiểm thử từ bất cứ nơi đâu

Infiniium Offline: Sử dụng máy tính để chụp lại các dạng sóng, lưu trữ vào một tệp tin và khôi phục dữ liệu với hơn 60 phép đo có sẵn chỉ cần một click chuột để thực hiện

Flex Digital Communication Analyser (DCA): Sử dụng một máy tính để nhận kết quả bằng hình ảnh của một bài kiểm thử, điều khiển máy hiện sóng DCA hoặc DCA-X thông qua SCPI (tập lệnh tiêu chuẩn cho các công cụ lập trình), từ bất cứ nơi đâu. 

Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về các phần mềm miễn phí 90 ngày TẠI ĐÂY   

Đào tạo từ xa: Đối với các khách hàng muốn nâng cấp kỹ năng của họ, tìm hiểu những khái niệm mới hoặc học cách sử dụng các công cụ mới, Keysight cung cấp miễn phí các module học trực tuyến (eLearning modules), cũng như các webinar theo yêu cầu được cập nhật thường xuyên. 

Kiểm thử trên hệ thống mạng thực: Để hỗ trợ các khách hàng đang phải vật lộn với các ứng dụng cộng tác, thoại và video để kiểm soát các kết nối từ xa, Keysight cung cấp miễn phí 30-ngày công cụ giám sát mạng Hawkeye Network Performance Monitoring nhằm giúp giảm thiểu gián đoạn dịch vụ và đảm bảo người dùng có thể giám sát mạng chủ động thông suốt. 

M.P 

Theo Keysight