Thứ năm, 08/09/2016 - 14:47

Cặp trăn “khủng” treo mình trên mái nhà đánh nhau để giành bạn tình

Dân trí

Một gia đình sống tại Queensland (Úc) đã phát hiện hai “vị khách không mời” đáng sợ, đó là hai con trăn cỡ lớn, đánh nhau trong khi đang treo lơ lừng từ ống thoát nước trên mái nhà.

Gia chủ của một ngôi nhà ở khu đô thị Sunshine Coast (bang Queensland, Úc) phát hiện thấy tiếng động lạ phía trên mái nhà của mình và khi nhìn lên, gia đình này đã có một phen hoảng hồn khi nhìn thấy 2 con trăn cỡ lớn đang cuộn vào nhau và treo lơ lửng trên ống thoát nước mái nhà của họ.

Hai trăn khủng treo lơ lửng từ trên mái nhà, chiến đấu với nhau để giành bạn tình
Hai trăn khủng treo lơ lửng từ trên mái nhà, chiến đấu với nhau để giành bạn tình

Gia đình này đã lập tức gọi đội bắt rắn của địa phương đến hiện trường để giúp “giải quyết” những sinh vật đáng sợ này.

Theo chuyên gia bắt rắn Richie Gilbert, đây là hai con trăn đực đang chiến đấu với nhau để giành bạn tình. Chuyên gia này cũng cho biết thời điểm hiện tại là bắt đầu mùa sinh sản của loài trăn nên những cảnh tượng tương tự có thể sẽ được bắt gặp khá nhiều tại Queensland.

“Mùa sinh sản đã bắt đầu nên cảnh tượng những con trăn đực chiến đấu để giành bạn tình sẽ trở nên rất phổ biến và gặp được thường xuyên trong vài tháng tới”, chuyên gia bắt rắn Gilbert chia sẻ.

Điều đáng nói là sau khi “xử lý” hai trăn khủng trên mái nhà, các chuyên gia bắt rắn còn phát hiện thấy một con trăn với kích cỡ lớn khác đang “lang thang” trên đường ở khu vực gần đó. Có vẻ như con trăn này cũng đang lên đường để tìm bạn tình.

Richie Gilbert cho rằng sự xuất hiện khá nhiều của trăn vào thời điểm hiện tại cho thấy đây sẽ là một mùa sinh sản bận rộn và dĩ nhiên là điều không tốt đẹp gì với những ai sợ loài bò sát không chân này.

Kinh hãi phát hiện hai trăn “khủng” đang đánh nhau trên mái nhà

Nhi Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất