Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện trên hành tinh Lapetus ở sao Thổ

Các nhà khoa học, ‘thợ săn’ UFO đã phát hiện ra ‘bằng chứng không thể chối cãi’ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh sau khi tìm ra nơi mà họ tin là căn cứ khổng lồ của sinh vật này trên một trong những hành tinh của sao Thổ.

Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện trên hành tinh Lapetus ở sao Thổ - 1

Hành tinh Lapetus của sao Thổ có thể trông hoàn toàn không có sự sống, nhưng một nhà nghiên cứu về UFO tin rằng đây là nhà của những sinh vật ngoài hành tinh. Tuyên bố gây sốc này được đưa ra sau khi một cấu trúc kỳ lạ được phát hiện trên hành tinh lớn thứ ba của Sao Thổ này, nó dài ít nhất 5 km. Hơn nữa, không chỉ một mà rất nhiều nhà nghiên cứu đưa ra tuyên bố này, nhiều người cho biết thêm rằng NASA đang cố gắng che giấu bằng chứng về một thông tin gây sốc nào đó.

Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện trên hành tinh Lapetus ở sao Thổ - 2

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng, Scott C Waring, đã đưa ra tuyên bố trên blog cơ sở dữ liệu ET của mình, ông cho rằng: 'Tôi đang sử dụng một ứng dụng trên iPhone có tên Saturn Atlas và tôi nhận thấy một cấu trúc đen khổng lồ trên bề mặt của hành tinh Lapetus. Cấu trúc đồ sộ, dài khoảng 5km, rộng 4km và cao 1,5km. Khu vực này dường như hoàn toàn bị NASA làm mờ đi để che giấu, nhưng nó vẫn rất nổi bật. Tôi đã tìm kiếm nhiều bức ảnh khác về hành tinh này, tuy nhiên không có bức ảnh nào có cấu trúc tương tự.'

Tuy nhiên, rất nhiều người không thực sự tin tưởng vào phát hiện này và cơ quan vũ trụ NASA đã cho rằng cấu trúc này chỉ là tác động của hội chứng pareidolia - một hiện tượng tâm lý khi não lừa mắt nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng quen thuộc tại nơi mà thực tế chúng không tồn tại.

Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện trên hành tinh Lapetus ở sao Thổ - 3

Một trong những cựu kỹ sư hàng đầu của NASA trước đây đã từng dự đoán rằng: 'Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang sử dụng các vành đai Sao Thổ làm nơi ẩn náu và chúng đang sinh sôi nảy nở với tốc độ đáng báo động.' Cựu nhân viên của NASA này còn cho thêm rằng số lượng tàu vũ trụ đã đạt đến mức độ nguy hiểm và các nhà chức trách nên để mắt đến nó.