Rooney “dập khuôn” kiểu đầu của Beckham

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Wayne Rooney làm nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sân tập Colney với quả đầu mới theo phong cách của người đàn anh, David Beckham.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Tam Sư đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Kazakhstan diễn ra vào đêm nay. Ngày hôm qua, Rooney đã khiến các đồng đội phải bất ngờ khi tới sân tập Colney với quả đầu được cạo trọc, giống y chang kiểu đầu của Becks. Nhìn 2 siêu sao của đội tuyển Anh càng giống nhau khi họ đứng cạnh nhau trên sân tập.

 

Trước đó thì Rooney được mọi người nhận xét là có bộ mặt khá giống với nhân vật hoạt hình Shrek. Còn mái tóc của anh được các đồng đội liên tưởng tới huyền thoại của MU, Bobby Charlton bởi Rooney đang có nguy cơ hói.

 

Rooney “dập khuôn” kiểu đầu của Beckham - 1

 

Chưa hết, cả bộ râu quai nón mà Rooney để trước khi cạo trọc cũng trở thành đề tài được bàn tán. Nhiều người cho rằng với bộ râu này, nhìn số 10 của tuyển Anh giống như con trai của chủ tịch MU, ông Malcolm Glazer.

 

Rooney “dập khuôn” kiểu đầu của Beckham - 2

 

Liệu Rooney cắt tóc có mang lại sự may mắn cho anh trong trận đấu với Kazakhstan đêm nay? Hay đơn giản là anh học theo cách của các cầu thủ của Liverpool?

 

Rooney “dập khuôn” kiểu đầu của Beckham - 3

 

Được biết Torres, Gerrard, Alonso, Robbie Keane… đã đồng loạt cạo râu và kết quả là The Kop thắng 2 trận liên tiếp trước những đối thủ vào loại “xương” như Everton và Man City.

 

Hương Thảo