Người đẹp Cherly Cole say xỉn

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Để ăn mừng đĩa nhạc mới nhất của nhóm Girls Aloud, The Promise, đứng đầu BXH âm nhạc nước Anh, Cherly Cole đi nhậu với nhóm bạn đến nỗi say xỉn không đứng vững được.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

The Promise là đĩa nhạc mới nhất của nhóm Girls Aloud. Chỉ sau một tuần phát hành, đĩa nhạc này đã làm mưa làm gió khắp các BXH âm nhạc của nước Anh.

 

Để ăn mừng thành công vang dội này, bà xã của Ashley Cole đã tới hộp đêm Kitt ở London tối hôm 25/10. Cherly Cole nhìn rất quyến rũ khi diện bộ váy họa tiết trắng đen bó sát người.

 

Sau khi vui vẻ trong hộp đêm, người đẹp này say xỉn tới mức không thể tự lên xe ô tô được. Phải nhờ tới sự trợ giúp của nhóm vệ sỹ và một vài người bạn thì Cherly Cole mới ra xe ô tô an toàn. Tuy nhiên, chiếc váy quá ngắn khiến cô để lộ một hình xăm trên đùi.

 

Người đẹp Cherly Cole say xỉn - 1

 

The Promise là đĩa đơn thứ 19 của nhóm Girls Aloud. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc này có vinh dự được dẫn đầu BXH âm nhạc nước Anh. Trước đó, Girls Aloud cũng có 3 bài xếp đầu bảng và nhiều bài khác có mặt trong top 10.

 

Người đẹp Cherly Cole say xỉn - 2

 

Tuy nhiên, chắc chắn niềm vui của gia đình nhà Cole không trọn vẹn vì tối hôm qua, ông chồng Ashley Cole cùng với Chelsea đã để thua Liverpool ngay trên sân nhà, qua đó chấm dứt chuỗi 86 trận bất bại liên tiếp tại Stamford Bridge.

 

Người đẹp Cherly Cole say xỉn - 3

 

Hương Thảo