Lloyd: “Tôi không bao giờ quay phim tươi mát”

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Sau khi khoe đường cong quyến rũ trên bìa tạp chí Loaded, cựu hoa hậu Anh trả lời phỏng vấn khẳng định không bao giờ quay phim sex.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Sau khi chụp ảnh quảng cáo đồ lót cho hãng thời trang Ultimo, Danielle Lloyd còn nhận lời chụp những bức hình còn nóng bỏng và thiếu vải hơn cho tạp chí Loaded.

 

Cựu hoa hậu Anh hy vọng sẽ vượt những quả bom sex khác như Gemma Atkinson hay nhóm nhạc Pussycat Dolls để trở thành gương mặt trang bìa bán chạy nhất trong năm.

 

Lloyd: “Tôi không bao giờ quay phim tươi mát” - 1

Danielle Lloyd trên bìa tạp chí Loaded.

 

Mặc dù thường xuyên phô đường cong hấp dẫn của mình lên báo nhưng Danielle Lloyd cho biết cô chưa bao giờ quay phim sex và cũng sẽ không đời nào làm việc đấy.

 

Lloyd khẳng định: “Tôi không bao giờ quay phim sex của mình. Thậm chí, có người bạn còn khuyên tôi nên thử làm một lần cho biết. Anh ta còn sẵn sàng làm người quay phim cho tôi nhưng tôi đã từ chối thẳng thừng. Tôi chỉ có một vài tấm ảnh nhạy cảm trong máy điện thoại của bạn trai mà thôi”.

 

Lloyd: “Tôi không bao giờ quay phim tươi mát” - 2

Một bức hình của Lloyd trong tạp chí Loaded.

 

Có vẻ như Danielle Lloyd đang rất biết kinh doanh nhờ vào lợi thế thân hình của mình. Bằng chứng là thời gian gần đây cựu ngôi sao của chương trình Celebrity Big Brother hết xuất hiện ở bộ ảnh lịch năm 2009 lại tới trang bìa các ấn phẩm thời trang nổi tiếng dành cho phụ nữ.

 

Hương Thảo