Gemma Atkinson muốn yên bề gia thất

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất, Gemma Atkinson tiết lộ cô muốn cưới tiền đạo đang thi đấu cho <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">Birmingham</st1:place></st1:City>, Marcus Bent.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

“Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi muốn ở bên cạnh anh ấy mãi mãi”. Gemma Atkinson thổ lộ như vậy trong một buổi phỏng vấn mới đây trên truyền hình.

 

Hồi đầu năm nay thì Gemma Atkinson đã bán căn nhà của mình tại vùng Bury. Hiện cô và Marcus Bent đang chung tiền mua một biệt thự tại Manchester. Người đẹp này muốn dọn tới sống cùng chàng tiền đạo của Birmingham để hai người có thêm thời gian bên nhau:

 

“Tôi sẽ tới ở cùng Marcus. Hy vọng là mọi chuyện sẽ hoàn tất trong khoảng 6-8 tuần tới. Thậm chí tôi muốn sống cùng anh ấy ngay bây giờ nhưng một số vấn đề rắc rối phát sinh khiến kế hoạch phải hoãn lại”.

 

Gemma Atkinson muốn yên bề gia thất - 1

Gemma muốn được bên cạnh Bent mãi mãi.

 

“Tôi luôn nói với anh ấy rằng muốn cưới ở tuổi 26 và có con lúc 29 tuổi. Bởi theo tôi đó là độ tuổi thích hợp nhất để làm những việc trọng đại. Mẹ tôi sinh tôi khi đã 32 tuổi và đó là một trong những nguyên nhân khiến quan hệ gia đình tôi rạn nứt. Tôi sẽ không đi theo con đường của mẹ tôi”.

 

Hiện Gemma Atkinson 24 tuổi. Như vậy nếu không có chuyện gì thay đổi thì tình yêu giữa cô và Marcus Bent sẽ đi tới đích cuối cùng sau 2 năm nữa.

 

Hương Thảo

Đang được quan tâm