Có vợ xinh đẹp nhưng Makelele vẫn thích “ăn chả”

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Mặc dù có vợ là siêu mẫu của hãng Marks &amp; Spencer nhưng tiền vệ của Chelsea Claude Makelele vẫn ra ngoài để “thân mật trên mức cần thiết” với người đẹp Katya Prudnikova.</P>

Tuy đã chung sống với nhau đã lâu và có một đứa con nhưng cô vợ siêu mẫu Noemie Lenoir đã quyết định tiết lộ chuyện đức ông chồng Claude Makelele vẫn thích ra ngoài để gặp gỡ thân mật với người đẹp người Belarus Katya Prudnikova.

 

Và cô gái 29 tuổi này cũng chẳng buồn giấu diếm khi khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn với tiền vệ của Chelsea này là hoàn toàn có thật.

 

Số là cách đây hai năm, nhờ vào sự giới thiệu của tài xế của đội bóng, Katya đã gặp Makelele tại khách sạn Kempinski (London, Anh) dù lúc đó vợ Noemie vừa sinh hạ cho anh cậu con trai Kilyan.

 

Tuy nhiên lần gặp đầu tiên đó không thực sự gây ấn tượng với Katya. Hai ngày sau, tuyển thủ Pháp chủ động mời Katya đi ăn tối và đi nhảy tại hộp đêm Blush trước khi cùng nhau về nhà cô qua đêm…

 

Có vợ xinh đẹp nhưng Makelele vẫn thích “ăn chả” - 1

Katya hay Lenoir?

 

Kể từ đó, họ gặp nhau thường xuyên nhất là khi Makelele đưa ra lời hứa hẹn về một căn hộ sang trọng và Katya sẽ nhận mỗi tháng đều đặn 10.000 bảng tiền tiêu vặt. Để chứng minh cho lời nói của mình, chàng tiền vệ da màu này không ngần ngại tặng người đẹp một chiếc điện thoại Motorola mới và 2000 bảng để cô mua sắm quần áo.

 

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, ngoại trừ những cuộc gặp chớp nhoáng hay chiếc vé mời xem Chelsea thi đấu, Makelele không buồn đả động tới việc anh đã có gia đình.

 

Và cho đến một ngày, người đẹp Belarus thổn thức và kết luận, “tôi tình cờ đọc báo và biết rằng anh ấy đã có vợ. Tôi thực sự tức giận. Hóa ra Claude chỉ lợi dụng tôi. Những lời hứa hẹn chỉ là vô nghĩa”.

 

Vũ Phong