Becks xin lỗi các fan nhí

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Thể hiện mình là thấn tượng rất mẫu mực trong mắt người hâm mộ, David Beckham đã chủ động gửi tới một nhóm các CĐV nhí của mình lời xin lỗi vì đã vô tình không chú ý.</P>

Có mặt tại Sydney, Australia để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội chủ nhà Sydney FC hôm nay (27/11), David Beckham đương nhiên là tâm điểm của mọi sự chú ý của người dân nơi đây.

 

Không bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng thần tượng của mình, hàng nghìn CĐV đã tập trung trước khách sạn Becks ở để chờ đợi chàng tiền vệ điển trai này xuất hiện, trong số đó có không ít thợ săn ảnh muốn chộp được một “pô” ấn tượng của Becks.

 

Tuy nhiên chính sự nhộn nhạo của nhóm thợ săn ảnh cùng đám đông phóng viên đã vô tình khiến cơ hội được diện kiến thần tượng của một nhóm trẻ em mắc bệnh bạch cầu tan tành mây khói, Becks đã bị đám paparazi che khuất tầm nhìn và đương nhiên anh không thể tặng cho những em bé bất hạnh kia dù chỉ là một chữ ký.

 

Becks xin lỗi các fan nhí - 1

Beckham tranh thủ thực hiện show quảng cáo cho Adidas tại Sydney.

 

Mặc dù vậy ngay sau khi biết được chuyện này, Becks đã có một nghĩa cử hết sức cao đẹp nhằm cứu vãn lại những trái tim bị tổn thương kia. Chàng tiền vệ điển trai này đã công khai xin lỗi những em nhỏ trên Daily Star, anh nói: “Tôi xin lỗi, nhưng như tôi đã nói, tôi thật sự không nhìn thấy đám trẻ”.

 

Không chỉ là lời xin lỗi đơn thuần, Becks hứa với bọn trẻ rằng chúng sẽ có một ngày không thể quên để bù đắp lại lỗi lầm này. Theo đó, anh sẽ mời những em bé này tới dự khán trận đấu giữa LA Galaxy và Sydney FC hôm nay như những khách mời danh dự.

 

Trang Vân