Becks "bơ phờ" vì chơi đêm

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">Có quan hệ rộng rãi, tiền vệ của CLB Real và cô vợ liên tục phải tham gia các cuộc gặp gỡ chơi bời cùng đám bạn bè. Hôm qua, Becks - Vic vừa có cuộc hẹn thâu đêm với rapper P Diddy.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

P Diddy, tên thật là Sean Combs, là rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh cũng được Rooney tín nhiệm mời tới biểu diễn tại lễ sinh nhật của Coleen vào tháng 4 tới.

 

Vừa trở về từ New York trong lễ sinh nhật của người bạn Elton John, Becks - Vic lại tới nhà hàng Nobu ở London để gặp anh bạn P Diddy. Họ uống champagne, thưởng thức món shusi Nhật Bản.

 

Becks "bơ phờ" vì chơi đêm - 1

Becks - Vic tới nhà hàng Nobu.

Sau khi trở lại Manchester để dự khán trận đấu giữa MU và đội các ngôi sao châu Âu và kỷ niệm 10 năm ngày gặp nhau, đôi vợ chồng người Anh tiếp tục vui vẻ ở London tới đêm rồi mới bước lên xe ra về khi đã "đờ đẫn" vì mệt mỏi.

 

Theo Daily Mail, P Diddy ví von sự kiện Becks tới LA Galaxy như việc ban nhạc The Beatles đến Mỹ biểu diễn. Diddy cho biết: "David thực sự là một người đặc biệt. Bóng đá không phải là số một ở Mỹ trong thời điểm này nhưng David sẽ tới và đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới. Anh ấy sẽ thành một huyền thoại của bóng đá thế giới".

 

 

Theo T.N.

Ngôi sao