Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng”

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Một cơn gió mạnh đã khiến chiếc váy mỏng manh mà Abbey Clancy diện bị tuột ra, để “lộ hàng” trước mắt bàn dân thiên hạ.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Như tin đã đưa, Abbey Clancy ngoài những hợp đồng chụp ảnh quảng cáo, đóng phim, người mẫu… cô còn kiêm luôn cả vai trò MC cho Fashion Show được chiếu thường xuyên trên ITV2.

 

Cuối tuần qua, bạn gái “sếu vườn” đến tác nghiệp trong một chương trình đặc biệt được quay ở… lồng gió. Tại đây, “tai nạn nghề nghiệp” đã xảy ra khi một nhân viên trong ê kíp dựng hình cho tăng tốc độ của quạt gió lên mức tối đa khiến chiếc váy mỏng manh của Abbey bay tứ tung, để lộ cả chiếc quần “chip” màu hồng sặc sỡ.

 

Không chỉ vậy, luống cuống đỡ váy khỏi bay, Abbey còn lộ luôn cả …vòng một quyến rũ. Điều đáng ngạc nhiên là người đẹp này chẳng lấy gì làm tức giận khi bị lộ “hàng”. Thậm chí cô còn mỉm cười rất tươi trước ống kính.

 

Tuy nhiên, đây có thể là ý đồ từ trước của đạo diễn Fashion Show. Bởi trong khi Abbey bị tốc váy thì người bạn dẫn cùng cô dường như đã biết trước sự việc và “phòng thủ” bằng bộ đồ kín từ đầu tới chân!

 

Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng” - 1

 

Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng” - 2

 

Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng” - 3

 

Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng” - 4

 

Bạn gái Crouch bất ngờ “lộ hàng” - 5

 

Hương Thảo