Hải Dương:

"Hạ gục" lan can đường, xe chở sơn đổ nghiêng xuống mương

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đường, tài xế đã không làm chủ được phương tiện để chiếc xe ô tô chở sơn lao đi chệch hướng và "hạ gục" hàng chục mét lan can bên đường rồi lật nghiêng xuống mương...

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14h chiều nay (28/3), tại Km42+600 trên QL 5, đoạn qua địa phận thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng - Hải Dương.

Đến 15h30 chiếc xe đã được cẩu lên mặt đường

Đến 15h30 chiếc xe đã được cẩu lên mặt đường

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải chở sơn mang BKS 14C - 027.81 đang lưu thông theo hướng Hưng Yên - Hải Dương. Khi đi đến đoạn đường trên chiếc xe bất ngờ lao đi chệch hướng về bên phải theo chiều đi và "hạ gục" khoảng 10m lan can bên đường, sau đó đổ nghiêng xuống dưới mương gần đó. May mắn những người trên xe không ai bị thương.

Trao đổi với PV Dân trí tại hiện trường, Trung úy CSGT Nguyễn Đình Phong, thuộc Phòng CSGT huyện Cẩm Giàng (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết: "Lúc đó trên xe có 1 tài xế và 2 người ngồi ghế bên phụ. Trên xe chở khoảng trên 100 thùng sơn, nguyên nhân ban đầu xác định là do tài xế này mất tập trung nên để chiếc xe lao đi như vậy. May là không đâm vào người đi đường và phương tiện khác".
Đầu xe gặp nạn chỉ bị hư hỏng nhẹ

Đầu xe gặp nạn chỉ bị hư hỏng nhẹ

Tại hiện trường, chiếc xe đã được cẩu lên mặt đường, chủ xe đã gọi 1 chiếc xe tải hạng nhẹ khác đến để san hàng sang. Đơn vị quản lý cầu đường khu vực cũng đã có mặt để lập biên bản hiện trường và khắc phục đoạn lan can bị hỏng. Chiếc xe gặp nạn chỉ bị hư hỏng nhẹ phần đầu xe và đang được thợ sửa chữa tại đó.

Vụ tai nạn vẫn đang được giải quyết.

Nguyễn Dương
Đang được quan tâm