Trường Bellerbys college phỏng vấn tuyển sinh

Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 8/8, từ 17h30 đến 19h00, tại 96 Lò Đúc, Hà Nội. Đại diện Bellerbys College sẽ gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với các học sinh có nguyện vọng học các khoá học: Anh ngữ, A level, dự bị đại học, đại học và dự bị Thạc sỹ tại trường.

Cơ hội cho học sinh khá giỏi để nhận “ học bổng không giới hạn về lượng học phí”, và học bổng trị giá 2.100 bảng Anh/ năm học.

 

Bellerbys college - Anh - nằm trong hệ thống các trường của tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group, cung cấp:

 

  • Các khoá học dự bị đại học có quy mô lớn nhất tại Anh quốc. Sau khi hoàn thiện khoá học tại đây, sinh viên có thể đăng kí nhập học tại trên 20 trường đại học tốt nhất Anh, bao gồm cả đại học Oxford và Cambridge.
  • Nhiều lựa chọn về chương trình học.
  • Chất lượng đào tạo cao.
  • Môi trường học tập thân thiện và sự hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế.
  • Cơ hội học bổng từ 20 - 80% học phí cho học sinh xuất sắc.
  • Học tại một trong các thành phố lớn: Brighton & Hove, Oxford, Cambridge, London. 

Hiện có trên 2.000 sinh viên Việt Nam đang theo các bậc học khác nhau tại các cơ sở đào tạo khác nhau của trường. Nhiều sinh viên đạt kết quả học tập rất cao và được nhận vào các trường hàng đầu như: Tô Quỳnh Trang và Trần Thị Mỹ Linh, nhập học ĐH Cambridge năm 2005.

 

Học sinh nên mang theo học bạ, bảng điểm để xét tuyển tại chỗ nếu có nhu cầu. Vui lòng liên hệ với Quỳnh Giao để xếp cuộc hẹn với đại diện của trường.

 

Liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Đức Anh

96 Lò Đúc, Hà Nội

Tel: 9716229, 9720889

Email: Ducanh01@fpt.vn

Website: www.ducanhduhoc.com