Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English

(Dân trí) - Học tiếng Anh từ lâu đã là nhu cầu tất yếu của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản.

Ra đời phương pháp học tiếng Anh mới kết hợp cùng phương pháp truyền thống

Lâu nay, phương pháp học tiếng Anh của người Việt luôn đi theo lối mòn học ngữ pháp, từ vựng qua sách vở và cách học lặp đi lặp lại thật nhiều. Mục tiêu học tiếng Anh chỉ dừng lại ở việc tập trung để gia tăng điểm số, thi lấy chứng chỉ…, chưa giúp bản thân nhìn nhận được tầm quan trọng và có cách học tiếng Anh đúng đắn. Do vậy, dù người Việt được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm nhưng mới chỉ qua các khía cạnh ngữ pháp, bài tập lý thuyết là chủ yếu và không mang tính ứng dụng cao.

Đứng trước vấn đề này, nhiều Trung tâm tiếng Anh đã đưa ra những phương pháp học mới mẻ, hiệu quả mà vẫn giữ được những ưu điểm trong phương pháp truyền thống. Không đơn thuần chỉ là học qua sách vở, với phương pháp mới, học viên có thể tiếp cận kiến thức qua những câu chuyện kể bằng Tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp. Các câu chuyện sẽ được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt, giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Ngoài ra, hiện nay tại các Trung tâm tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ cũng đang dần đưa ứng dụng công nghệ vào học tập để nâng cao hiệu quả, tăng khả năng sử dụng tiếng Anh kết hợp với các kỹ năng cần thiết. Đây là phương pháp kết hợp cách học truyền thống giảng dạy ở lớp và các bài học trực tuyến giúp học viên tăng cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và tận dụng thời gian tự học.

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English - 1

Được thành lập từ năm 1986, Caramel English tự hào là hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 15 tuổi. Caramel English có trụ sở chính tại Seattle Mỹ với các văn phòng được đặt tại San Francisco California và Vancouver Canada.

Với hơn 33 năm kinh nghiệm, tới nay Caramel English đã có hơn 1000 chi nhánh và trở thành địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của hơn 1.000.000 học viên ở 27 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,...

Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm, Caramel English áp dụng kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ hiện đại với tài khoản học trực tuyến E-learning, giúp học viên tối đa hóa thời gian tiếp với tiếng Anh từ đó chủ động ôn tập và thực hành tiếng Anh cả trên lớp cũng như ở nhà. Đặc biệt, với những học viên nhỏ tuổi, E-learning còn giúp phụ huynh nắm được lộ trình học tập của con và đồng hành cùng con trong việc học.

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English - 2
Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English - 3

- Little CHESS: Chương trình dành cho học sinh mẫu giáo với các mẩu truyện tranh đơn giản, vui nhộn... giúp các con tiếp cận với các giá trị học tập và các kỹ năng sống quan trọng.

- CHESSplus: Chương trình dành cho học sinh tiểu học với các truyện tranh theo chủ đề, truyện phiêu lưu, truyện cổ tích trong và ngoài nước với những bài học kinh nghiệm quý giá… giúp học sihh trau dồi các kỹ năng giao tiếp thực tế thông qua việc nhập vai vào từng nhân vật trong các tình huống của từng câu chuyện từ đó kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

- Master Stage: Chương trình tập hợp các cuốn văn học tiếng Anh giành giải thưởng lớn trên thế giới giúp học sinh tiếp cận với nguồn tri thức quốc tế và hình thành thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động bổ trợ, khuyến khích học sinh thảo luận và tranh luận về các vấn đề xã hội hiện tại và các chủ đề đương đại.

Song song với các khóa học tiếng Anh, Caramel English còn có các chương trình bổ trợ giúp học sinh phát triển tiếng Anh toàn diện như: lớp ngữ pháp và câu lạc bộ sách giúp các bạn hào hứng, phấn chấn hơn mỗi khi đến Trung tâm.

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English - 4

Caramel English khai trương cơ sở mới với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 02/2019, Caramel English khai trương cơ sở đầu tiên tại Keangnam Landmark 72 và đã trở thành địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của các bạn nhỏ Việt Nam và Hàn Quốc. Nhận được sự quan tâm và tin tưởng đông đảo, sắp tới đây, Caramel English sẽ khai trương hai chi nhánh mới tại Trung tâm thương mại Mac Plaza (Hà Đông) và Times City trong tháng 9 này để đáp ứng kịp thời nhu cầu của rất nhiều phụ huynh.

Cũng với dịp này, Caramel English sẽ dành tặng nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho các bé và các bậc phụ huynh tham gia ngay sự kiện khai trương chi nhánh Caramel English tại Hà Đông.

- HỌC BỔNG 01 THÁNG với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ dành cho 150 bé đầu tiên đến ghi danh tại sự kiện khai trương (không yêu cầu đóng học phí)

- Nhận học bổng lên tới 16,2 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký học tại trung tâm

- MIỄN PHÍ lớp BỔ TRỢ NGỮ PHÁP HÀNG TUẦN

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay 0968.797.756 để được tư vấn và đăng ký tham dự sự kiện khai trương.

Chương trình khai trương cơ sở Hà Đông sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 8:30 – 12:00 Chủ Nhật ngày 22/09/2019

Địa điểm: Tầng 2, TTTM Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: https://caramelenglish.edu.vn/