Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng cùng MOSWC 2014!

Với tinh thần song hành và hỗ trợ cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC 2014), IIG Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo Tin học Văn phòng MOS và dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các học viên tham gia các khóa đào tạo khai giảng trong tháng 3 và 4/2014.

Trên thế giới có nhiều phần mềm tin học văn phòng như Open Office, Lotus…, nhưng với sự phổ cập của hệ điều hành Windows, các ứng dụng Microsoft Office đã và đang trở thành nhóm ứng dụng tin học văn phòng thông dụng nhất trên thế giới.

Và MOS (Microsoft Office Specialist) - bài thi do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp - là để đánh giá mức độ sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng dựa trên các phần mềm của Microsoft Office.
 
Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Certiport độc quyền cung cấp bài thi MOS.

Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Certiport độc quyền cung cấp bài thi MOS.

Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về các ứng dụng tin học văn phòng, đáp ứng các tiêu chí của bài thi MOS, từ cuối năm 2013, IIG Việt Nam đã liên tục mở các khóa học đào tạo cá nhân MOS. Đây là các khóa đào tạo chuyên về Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint 2010, được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm. Khóa học do đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có chuyên môn cao và được Microsoft công nhận trực tiếp giảng dạy.
 
Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Certiport độc quyền cung cấp bài thi MOS.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với phương thức học mới: vừa học vừa thực hành trên hệ thống phần mềm trực tuyến Certiprep của Microsoft, giúp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Trước khi học, học viên được trải nghiệm bài thi MOS trong môi trường thi thật để xác định trình độ đầu vào, dựa trên đó học viên sẽ được xếp vào các khóa học phù hợp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ sở hữu các kiến thức và kỹ năng hữu ích để tiết kiệm thời gian thao tác trên máy tính, hỗ trợ việc học tập, nâng cao hiệu suất công việc và đạt điểm số MOS ấn tượng.

Riêng với thí sinh MOSWC 2014, Khóa đào tạo sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn với kỹ năng của mình, tiến tới thử sức với bài thi cuối khóa để đạt chứng chỉ MOS với điểm số cao hơn và nộp về Ban Tổ chức trước ngày 15/4/2014. Đây là cơ hội để các thí sinh tăng khả năng lọt vào Vòng Chung kết Quốc gia và biến Giấc mơ Mỹ thành hiện thực!

Một tiết học MOS tại IIG Việt Nam.
Một tiết học MOS tại IIG Việt Nam.

Với tinh thần song hành và hỗ trợ Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) 2014, IIG Việt Nam sẽ dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các học viên tham gia các khóa đào tạo MOS cá nhân khai giảng trong tháng 3 và tháng 4/2014.

Cụ thể, IIG Việt Nam sẽ giảm 30% học phí khóa học (đã bao gồm một bài thi MOS) và giảm 30% phí thi MOS cho học viên của khóa học khi thi lại. Hạn đăng ký từ ngày 7/3 đến hết ngày 10/4/2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ:

IIG Việt Nam
Điện thoại: 04 3773 2411 (máy lẻ 165, 398) - Email: mos@iigvietnam.com
Website: http://www.mos.edu.vn/ - http://www.iigvietnam.com/