Nóng lên từng ngày cùng Chung kết Movsa Gala

(Dân trí) - Chỉ còn ít giờ nữa, sân khấu Movsa Gala sẽ sáng đèn và cả Melbourne dường như đang “nóng” lên vì sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Thời tiết Melbourne đang trong những ngày đẹp nhất với nền nhiệt trung bình ở mức 21-22 độ, quá lý tưởng cho một sự kiện âm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới. Thế nhưng với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại đây, đặc biệt là với đội ngũ tổ chức và thì sinh tham dự chương trình, thì mọi thứ đều đang “nóng” dần lên.

 

Ngay sau khi danh sách chính thức 13 thí sinh vượt qua vòng loại, có mặt ở đêm chung kết trao giải sắp tới, sự “chạy đua” không chỉ diễn ra đối với các thí sinh mà còn đến với những người tổ chức.

 

Nóng lên từng ngày cùng Chung kết Movsa Gala

Nhóm múa dân gian đang tập luyện để chuẩn bị cho màn biểu diễn tại đêm chung kết MOVSA Gala sẽ diễn ra vào ngày 18/4.Thành công, sự chuyên nghiệp, dấu ấn các kì Gala trước đã để lại cho những thành viên BTC một áp lực hết sức nặng nề. Chính vì vậy, hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho đêm diễn đang được gấp rút triển khai. Địa điểm, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, khách mời, kịch bản… gần như đã sẵn sàng chờ đón khán giả. Những tiết mục đặc biệt đóng “mác” BTC cũng sẽ là món quà chờ giây phút xuất hiện trên sân khấu.

 

Trong khi đó, với những gương mặt sẽ xuất hiện dưới ánh đèn Gala Movsa hôm 18/4 tới đây, cái “nóng” lại đến từ những giây phút chọn ca khúc, luyện thanh, tập vũ đạo. Không chỉ mong muốn tỏa sáng trên sân khấu, mà thể hiện phong cách và khẳng định bản lĩnh cũng là mục tiêu của nhiều bạn hướng tới.

 

Nóng lên từng ngày cùng Chung kết Movsa Gala
Sân khấu Deakin Edge, Federation Square đã sẵn sàng chờ đón những người trẻ đến để hòa vào lửa âm nhạc sinh viênNhững tấm vé mang cơ hội thưởng thức Đêm chung kết Movsa Gala 2014 – Rising Wawes đã đến tận tay các khán giả. Sân khấu Deakin Edge, Federation Square cũng đã sẵn sàng chờ đón những người trẻ đến để hòa vào lửa âm nhạc sinh viên Việt. Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về đêm diễn này tới độc giả.


 

Hải Anh

Ảnh: Movsa