Le Cordon Bleu - Trường hàng đầu thế giới ngành Quản lí khách sạn, Ẩm thực

120 năm thành lập (1895-2015),120 năm danh tiếng thế giới!

Đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu sẽ tổ chức hội thảo cùng SUNRISE VIETNAM cụ thể: 

Hà Nội: 9h - 12h ngày 16/01/2016

Địa chỉ:Số 86 Cửa Bắc, Ba Đình Tel:04.37224878

Hải Phòng : 9h - 12h ngày 17/01/2016

Địa chỉ: Khách sạn Nam Cường - 47 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

TP. Hồ Chí Minh: 9h - 12h ngày 19/01/2016

Địa chỉ: Lầu 7 tòa nhà Thanh Dung - 179 Nguyễn Cư Trinh - Q.1, HCM

Chia sẻ của lưu học sinh Sunrise Vietnam về Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu - Trường hàng đầu thế giới ngành Quản lí khách sạn, Ẩm thực - 1

Nguyễn Thanh Long (Lucas) Học sinh năm cuối tại Le Cordon Bleu Sydney: “Là học sinh năm cuối của Le Cordon Bleu Sydney, mình cảm thấy tự hào khi được học tại một ngôi trường quốc tế có bề dày lịch sử về hospitality trên thế giới. Mình đã học được rất nhiều tại LCB đặc biệt nhờ vào các lớp thực hành xen kẽ lý thuyết. Nó đã giúp mình có được sự tự tin khi đi thực tập và có được cơ hội mang những kĩ năng đã được học để đem đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên tiêu chuẩn của nhà trường”.

Le Cordon Bleu - Trường hàng đầu thế giới ngành Quản lí khách sạn, Ẩm thực - 2

Nguyễn Ngọc Thuý, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 theo học tại trường Le Cordon Bleu: “Điều ấn tượng đầu tiên của mình đối với trường đó chính là bề dày kinh nghiệm về ngành hospitality và cũng là 1 trong những trường nổi tiếng có rất nhiều campus đặt khắp nơi trên thế giới. Do đó, nguyện vọng của mình trở thành sinh viên của nhà trường để được học và trải nghiệm thực tế về ngành khách sạn nhà hàng. Sau hơn 1 năm học tại trường, mình rất hài lòng với giảng dạy và sự nhiệt tình của thầy cô cũng như nhân viên tại nhà trường”.

Học Bổng Trường Le Cordon Bleu 2016

Trường có học bổng 3000 AUD cho học sinh có học lực khá, giỏi trở lên, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nhập học theo khóa học của trường.

Le Cordon Bleu - Trường hàng đầu thế giới ngành Quản lí khách sạn, Ẩm thực - 3

Giới thiệu về trường

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về đào tạo ngành Quản Lý Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực Nấu Ăn, Làm Bánh, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

120 năm thành lập (1895-2015),120 năm danh tiếng thế giới!

Le Cordon Bleu được công nhận là một học viện danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày hơn 120 năm thành lập, Le Cordon Bleu tự hào và cam kết mang đến chương trình dạy thực tế nhất, hiện đại nhất về Ẩm Thực, Nấu Ăn, và Quản Lý Khách Sạn.

Hơn 80 đầu bếp nổi tiếng của Le Cordon Bleu đã làm việc tại nhà hàng Michelin và các nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới. Đội ngũ giảng dạy tại Le Cordon Bleu bao gồm các giáo sư đại học nổi tiếng, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn.

Le Cordon Bleu mang đến cho học sinh một môi trường học tập đẳng cấp thế giới.Cung cấp cho sinh một chương trình toàn diện nhất về các kĩ năng trong nấu ăn kiểu Pháp, được học tập và thực hành với các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới.

Các khóa học gồm 6-12 tháng thực tập với mức lương cao(Australia salaries) được Le Cordon Bleu sắp xếp và đảm bảo cho các sinh viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Le Cordon Bleu không chỉ làm việc trong những nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn trở thành các học giả, nhà báo, giảng viên, nhà tư vấn, doanh nhân...vv

Những sinh viên ưu tú của Le Cordon Bleu có thể kể tên như: Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree, Eric and Bruce Bromberg, Allen Susser, James Peterson, Lydia Shire, Giada De Laurentiis, Gaston Acurio,..vv

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đều công nhận chất lượng đào tạo đẳng cấp mà Le Cordon Bleu dành cho sinh viên, họ luôn mong muốn tuyển chọn những sinh viên tốt nghiệp từ khắp các học viện Le Cordon Bleu trên toàn cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Châu Á…

Thêm vào đó, Ngành Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch đang là ngành tăng trưởng nhanh nhất hiện nay và cơ hội việc luôn giành cho bạn nếu bạn chọn đúng môi trường đào tạo. Le Cordon Bleu là lựa chọn số 1 cho bạn.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Học và Học Phí 2015

Le Cordon Bleu - Trường hàng đầu thế giới ngành Quản lí khách sạn, Ẩm thực - 4