Lấy bằng THPT Mỹ ngay tại Việt Nam, cánh cửa đến các trường đại học hàng đầu thế giới

(Dân trí) - Mỹ là một đất nước rộng lớn với nền văn hóa đa dạng, những địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính điều này đã khiến nhiều phụ huynh và học sinh phổ thông Việt Nam lựa chọn đi du học đại học ở Mỹ. Tuy nhiên, để đạt được ước mơ đó thì phụ huynh phải đầu tư khoản chi phí lớn để con em mình học các chương trình quốc tế.

Từ nghiên cứu thị trường trên tập khách hàng của IvyPrep Education, muốn có bằng phổ thông được quốc tế công nhận, phụ huynh phải đầu tư số tiền là 7 tỉ đồng để con em mình theo học 12 năm tại các trường quốc tế; gần 2,4 tỉ đồng tại các trường song ngữ. Đây là chi phí rất lớn không phải gia đình nào cũng có điều kiện và dám đầu tư.

Nhằm mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội “ăn cơm nhà” mà vẫn có thể tiếp cận nền giáo dục phát triển tại Mỹ ngay từ sớm, IvyPrep Education đã hợp tác cùng Đại học Missouri (Mỹ) triển khai chương trình luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri từ tháng 11/2018.

Theo đó, chi phí để theo đuổi khóa học này là 380 triệu đồng, bằng học phí của 1 kỳ học tại trường quốc tế hoặc một năm theo học tại các trường song ngữ.

Đặc điểm chương trình luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri

Học sinh tham gia chương trình Luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri tại Việt Nam được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các giảng viên của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) giảng dạy.

Lấy bằng THPT Mỹ ngay tại Việt Nam, cánh cửa đến các trường đại học hàng đầu thế giới - 1
Khai giảng chương trình Luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri khóa đầu tiên

Đồng thời, học sinh hoàn toàn được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của MUHigh School để nhận thêm bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Điều này có nghĩa, tham gia chương trình học tập này, học sinh sẽ có được 2 bằng THPT của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ.

Học sinh Việt Nam được bình đẳng với học sinh bản địa Mỹ về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng và quyền lợi, cơ hội nhận học bổng cao hơn các sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chương trình này còn được chứng nhận kiểm định bởi hai tổ chức hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ. Những chứng nhận kiểm định chất lượng này đảm bảo rằng các tín chỉ học có giá trị quy đổi và được chấp nhận tại các trường Đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra, ở giờ học trực tuyến, học sinh sẽ được các chuyên gia tại IvyPrep – nơi có bề dày 16 năm kinh nghiệm luyện thi và thành tích học sinh giành học bổng trực tiếp hướng dẫn tại lớp học.

Lấy bằng THPT Mỹ ngay tại Việt Nam, cánh cửa đến các trường đại học hàng đầu thế giới - 2

Hơn nữa, chương trình không chỉ đem lại bằng cấp, mà còn trang bị cho các em học sinh những kĩ năng và thái độ phù hợp để phát triển bản thân và sẵn sàng nhập học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới với: Kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực quan trọng; Phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc và đạo đức; Nâng cao năng lực tiếng Anh; Phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu giống môi trường học tập tại các đại học tại Mỹ thông qua 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Rộng mở cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là chương trình này giúp học sinh tăng khả năng đăng kí du học học bổng thành công vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Thực tế đã chứng minh tỉ lệ sinh viên có bằng Phổ thông Mỹ có lợi thế du học học bổng cao hơn so với sinh viên bình thường.

Vì học sinh tham gia chương trình luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri được học tập theo chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ, được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với công nghệ 4.0 và toàn bộ chương trình và các khóa học đều được kiểm định.

Do đó, khi kết thúc chương trình luyện thi, các học sinh đạt điểm cao sẽ có cơ hội nhận học bổng vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. IvyPrep sẽ hỗ trợ tư vấn du học cho học sinh có nhu cầu. Riêng Đại học Missouri sẽ dành học bổng dành cho học sinh hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt.

Lấy bằng THPT Mỹ ngay tại Việt Nam, cánh cửa đến các trường đại học hàng đầu thế giới - 3

Điều đặc biệt, khi tham gia chương trình, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng trung học phổ thông. Với tấm bằng Phổ thông quốc tế Mỹ học sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ.

Trong những năm qua, nhiều học sinh có bằng Phổ thông quốc tế Mỹ đã lọt vào các trường đại học danh giá và có tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào khắt khe tại như: Đại học Princeton, Học viện công nghệ MIT, Đại học Dartmouth, Đại học Cornell, Đại học Rice, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Wake forest, và Đại học Michigan. Một số học sinh khác đã và đang theo học 19 chương trình quốc tế tại 7 quốc gia: Malaysia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Pháp, và Canada.

Để tạo cơ hội cho phụ huynh, học sinh có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về phương pháp đào tạo cũng như định hướng chương trình Luyện thi THPT Mỹ IvyPrep Missouri, IvyPrep mang đến sự kiện “Ngày hội: Xác định nhóm IQ cho con bạn - Định hướng nghề nghiệp tương lai" diễn ra vào 9h00 - 11h00, chủ nhật, ngày 22/9 tại IvyPrep Nam Đồng, 23 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Phụ huynh, học sinh đăng ký tham dự tại đây: http://bit.ly/2lQW21t

Thông tin liên hệ hotline: 0965 801 555 - (024) 73050779