Làm thế nào để các trường hàng đầu Anh quốc chấp nhận bạn

Du học Anh Quốc vẫn đang dành được sự quan tâm đặc biệt của học sinh, sinh viên Việt Nam. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam sang Anh học tập càng ngày càng tăng bởi chất lượng đào tạo của các trường tại Anh Quốc luôn ở vị trí hàng đầu trên thế giới.

Từ ngày 24/11 đến ngày 29/11/2008 tại văn phòng Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) – 33 phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội diễn ra tuần lễ tư vấn du học Anh với tâm điểm «Cơ hội học tập tại các trường đại học lớn – University of Hertfordshire, Brunel, Swansea, Newcastle cùng học bổng 50% học phí, Cơ hội chuyển tiếp lên năm thứ 2 Đại học.

Du học Anh Quốc vẫn đang dành được sự quan tâm đặc biệt của học sinh, sinh viên Việt Nam. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam sang Anh học tập càng ngày càng tăng bởi chất lượng đào tạo của các trường tại Anh Quốc luôn ở vị trí hàng đầu trên thế giới.

Atlantic là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, hàng đầu của Anh Quốc. Trong tuần lễ này chúng tôi xin giới thiệu về Đại Học Hertfordshire, Brunel, Swansea, Newcastle... cùng một số chính sách học bổng dành cho các học sinh, sinh viên VN. Tuy nhiên để có thể học trực tiếp chương trinh đại học, học sinh sinh viên VN cần đạt được các têu chí khá cao chính vì thế Atlantic đã liên kết với các học viện của IBT – Navitas nhằm tạo cơ hội cho nhiều học sinh Việt Nam được học tập tại các trường đại học lớn.

Tại sao nên chọn các trường trong tập đoàn Navitas tại Anh:

- Bằng cấp uy tín: học sinh nhận bằng của các trường hàng đầu tại Anh

- Rút ngắn thời gian học tập tại Anh: chuyển tiếp lên năm 2 của các trường đại học có chất lượng hàng đầu

- Lớp học với sỹ số thấp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy

- Yêu cầu đầu vào thấp hơn so với học thẳng vào các trường đại học lớn

- Các trường của Navitas nằm trực thuộc trong khuôn viên các trường đại học lớn nên cơ sở vật chất dành cho đào tạo và sinh hoạt rất tốt.

- Nhiều học bổng dành cho học sinh nhằm giảm nỗi lo về tài chính và tạo điều kiện cho các học sinh giỏi

- Thời gian nhập học linh hoạt

Học viện thương mại và kỹ thuật Hertfordshire (HIBT) là thành viên của hệ thống học viện IBT - Navitas tại Anh. Trường nằm trực thuộc ngay trong khuôn viên của ĐH Hertforshire ở thị trấn Hatfied miền Nam nước Anh cách London 20 phút đi xe bus.

Sau khi học 1 năm ở HIBT, học sinh sinh viên được học chuyển tiếp lên chương trình đại học và sau đại học trường đại học Hertfordshire - Một trong những trường hàng đầu về giảng dạy kinh tế, quản lý và du lịch. Tiêu chuẩn và chất lượng chương trình giảng dạy ở HIBT được bảo đảm tiêu chuẩn bởi Hội đồng bổ nhiệm Anh quốc.

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho du học sinh Việt Nam, HIBT cấp học bổng 50% học phí và học bổng 1000 – 1500 bảng Anh cho học sinh, sinh viên VN tham dự khoá học dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sỹ.

Để biết thêm thông tin về nhiều học viện khác của Navitas và các trường đại học hàng đầu của Anh, xin mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự

TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC ANH QUỐC

Thời gian: 24 – 29/11/2008

Địa điểm: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 - Fax: (04) 3636 7735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Website: www.atlantic.edu.vn/ http://kanguru.2atlantic.edu.vn