Khủng hoảng Tài chính tiếp tục mang lại lợi ích gì cho Du học Anh quốc?

Hiện tại khi nền kinh tế các nước đã có những bước phục hồi và các đồng tiền khác đã trở lại tỷ giá như trước khi khủng hoảng thì đồng bảng Anh tiếp tục duy trì ở tỷ giá này khiến cho du học Anh lại càng trở lên hấp dẫn.

Khủng hoảng Tài chính tiếp tục mang lại lợi ích gì cho Du học Anh quốc? - 1

Anh quốc được biết đến bởi truyền thống giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, tính thực tiễn cùng với các dịch vụ hoàn hảo cho sinh viên quốc tế song cũng nổi tiếng bởi sự đắt đỏ của các chi phí học tập và sinh sống. Nhưng thực tế đã thay đổi kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính thế giới xảy ra vào năm 2008. Đồng Bảng Anh mất giá so với đồng Đô la Mỹ từ 2,1 xuống còn 1,4 như hiện tại đã khiến cho du học Anh quốc rẻ đi khoảng 30% so với trước kia.

Hiện tại khi nền kinh tế các nước đã có những bước phục hồi và các đồng tiền khác đã trở lại tỷ giá như trước khi khủng hoảng thì đồng Bảng Anh tiếp tục duy trì ở tỷ giá này khiến cho du học Anh lại càng trở lên hấp dẫn.

Mặt khác, khủng hoảng cũng gây sức ép về tài chính đối với các trường kể cả những trường rất danh giá, vì vậy các trường đã thay đổi chính sách trong chiến lược tuyển sinh và điều này mở ra cơ hội cho du học sinh Việt Nam đăng ký theo học tại những trường hàng đầu Anh quốc.

Theo ông Carl Owen, Giám đốc Văn phòng Tuyển sinh du học ISC-UKEAS (www.isc-ukeas.com) lần đầu tiên năm 2010 trường đại học Bath, một trong 9 trường hàng đầu của Anh đã tích cực tuyển chọn đại diện của trường tại Việt Nam nhằm thu hút thêm sinh viên Việt Nam để theo học các chương trình tại trường.

Đẩy mạnh việc tuyển sinh tại Việt Nam 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc cùng với đại diện chính thức của mình tại Việt Nam là ISC-UKEAS tổ chức triển lãm vào tháng 3 để tuyển chọn và phỏng vấn học sinh cho niên học 2010 - 2011.

Được biết những bạn đăng ký cho niên học 2010 - 2011 qua Tập đoàn ISC-UKEAS còn được nhận học bổng một khóa IELTS trị giá 400$ tại TP Hồ Chí Minh hoặc một khóa Luyện phát âm chuẩn trị giá 200$ tại Hà Nội do giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy và được miễn phí mọi thủ tục. Ngoài ra các trường cũng dành những suất học bổng đặc biệt cho những sinh viên tham dự triển lãm.

Triển lãm giáo dục 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc
 
Thời gian triển lãm:

Hà Nội: 9.00h -12.00h ngày 27/3/2010 tại khách sạn Hilton Opera, Số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

TP HCM: 9.00 - 12.00h ngày 28/3/2009 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1.

Danh sách 20 trường tham dự:

Trường ĐH Anglia Ruskin, ĐH Aston, ĐH Birmingham, ĐH Bournemouth, ĐH Bristol, Brockenhust College, ĐH Cardiff, ĐH De Montfort, ĐH Durham, ĐH Manchester, ĐH Newcastle, ĐH Portsmouth, Queen’s University Belfast, ĐH Sheffield, ĐH Southampton, ĐH St. Andrew, ĐH Stirling, ĐH UEA, ĐH Westminster, Tập đoàn giáo dục INTO, Tập đoàn giáo dục Study Group.

Để biết thêm thông tin về các trường, học bổng của mỗi trường và đăng ký online, xin liên hệ:

 

TP Hà Nội

65 Quán Sứ quận Hoàn Kiếm

Phone:(84-4) 3941 1906

Fax: (84-4) 3942 6724

Email: hanoi@isc-ukeas.com

TP Hồ Chí Minh:

Lầu 2, 117 Cống Quỳnh,

P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Phone: (84-8) 3920 8198

Fax: (84-8) 3920 8197

Email: hochiminh@isc-ukeas.com

hoặc vào đường link: www.isc-ukeas.com/postgraduate/comingevents.php