ILA Vietnam khai trương trung tâm thứ 5 tại TPHCM

Ông Tony Williams - Tổng Giám đốc ILA Vietnam cho biết: “Với trung tâm này, chúng tôi mong muốn phục vụ tốt hơn các học viên tại khu vực các quận Tân Bình, Gò Vấp và Phú Nhuận”.

Tọa lạc tại lầu 6, CT Plaza (60A Trường Sơn - Tân Bình, TPHCM), trung tâm mới của ILA Vietnam đã bắt đầu đón nhận học viên. Đây là trung tâm đào tạo thứ 8 của đơn vị này tính đến thời điểm hiện tại.

Trang thiết bị hàng đầu

18 phòng học tại trung tâm mới được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy như: TV, cassette, DVD player… phòng lab, phòng tự học và thư viện multimedia… Tất cả đều nhằm mục đích hỗ trợ cho việc dạy và học của giáo viên, học viên. Bên cạnh đó, sách cho học sinh luyện các kỹ năng tiếng Anh, các bài thi quốc tế của Cambridge, bài TOEFL iBT, sách và truyện phù hợp cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn… cũng rất phong phú.

ILA Vietnam cũng tự hào là đơn vị có số lượng giáo viên người nước ngoài đông đảo. Tất cả các giáo viên ở đây đều nói tiếng Anh bản ngữ, có trình độ sư phạm cũng như kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Tất cả những ưu điểm này giúp việc giảng dạy Anh ngữ cho học viên đạt hiệu quả một cách tối ưu.

ILA Vietnam khai trương trung tâm thứ 5 tại TPHCM - 1

Trung tâm mới của ILA Vietnam đã thu hút đông đảo học viên

Trung tâm mới, tiện lợi và gần gũi

Có thể nói ILA Vietnam là một trong số ít đơn vị đào tạo ứng dụng hiệu quả những phương pháp giảng dạy hiện đại bằng giao tiếp thông qua những hoạt động sôi nổi trong lớp như hát, diễn kịch, chơi trò chơi, vẽ… Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể đã tỏ ra đặc biệt cuốn hút học viên. Cũng chính vì thế, những tiết học tại ILA Vietnam luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo.

Được biết, trước khi mở trung tâm mới, ILA Vietnam cũng đã có khá nhiều học viên sống ở khu vực này đến tham gia học tập. Tuy nhiên, theo phản hồi từ các em và phụ huynh, việc đi học còn gặp nhiều khó khăn vì đường xa, thường xuyên bị kẹt xe ảnh hưởng rất nhiều đến việc đưa rước con em đi học. Trước tình hình đó, ILA Vietnam đã nghiên cứu và quyết định mở trung tâm mới tại CT Plaza để phục vụ tốt hơn cho việc học tập của các em.

Ông Tony Williams - Tổng Giám đốc ILA Vietnam cho biết: “Với trung tâm này, chúng tôi mong muốn phục vụ tốt hơn các học viên tại khu vực các quận Tân Bình, Gò Vấp và Phú Nhuận. Chúng tôi không muốn dừng lại ở việc thu hút học viên đến với mình mà còn mang mình đến gần hơn với học viên. Đây cũng chính là điều mà ILA Vietnam vô cùng tâm huyết”.