Hơn 44% sinh viên ĐH Sư phạm Đà Nẵng tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc

(Dân trí) - Trong số 432 tân cử nhân vừa nhận bằng tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Đà Nẵng có đến 191 sinh viên đạt loạt Xuất sắc và Giỏi, đạt tỷ lệ hơn 44%.

dh su pham .jpg

Các tân thạc sỹ, cử nhân vừa nhận bằng tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng

 

Ngày 31/3, Trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ, cử nhân hệ chính quy đợt 1 năm 2019.

Theo đó, trường đã trao bằng thạc sỹ cho 153 học viên tốt nghiệp bậc cao học và trao bằng cử nhân đến 432 sinh viên (SV) vừa tốt nghiệp bậc đại học hệ chính quy. Đáng chú ý, trong số 432 tân cử nhân vừa nhận bằng có 27 SV đạt loại Xuất sắc, 164 SV đạt loại Giỏi; chiếm tỷ lệ lên đến hơn 44%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Đà Nẵng khẳng định: Kết quả xếp loại học tập đã phản ánh đúng thực chất năng lực người học. Nhà trường hoàn toàn có niềm tin đối với sản phẩm đào tạo thực chất của mình.

Kết quả này vừa thể hiện sự nỗ lực của học viên, SV trong suốt quá trình học tập, rèn luyện; đồng thời là tâm huyết của đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học và cán bộ viên chức nhà trường.

Khánh Hiền