Hội thảo nhận hồ sơ học bổng trực tiếp vào đại học hàng đầu Hàn Quốc

Đại diện Đại học Quốc gia Kangwon và Đại học Kỹ thuật & Giáo dục KOREA TECH tư vấn và nhận hồ sơ học bổng trực tiếp dành cho chương trình cử nhân và thạc sĩ lúc 14h – 18h ngày 18/04/2015 tại Khách sạn Hà Nội, đường Trần Huy Liệu, Hà Nội.


Nằm trong nhóm đầu nền kinh tế châu Á, Top 10 quốc gia phát triển nhất thế giới nhưng vẫn giữ nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, Hàn Quốc có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế: Chi phí học tập thấp với hệ thống giáo dục phát triển, được đầu tư mạnh mẽ; nhiều cơ hội học bổng từ Chính phủ Hàn Quốc và từ chính các trường đại học; chính sách làm thêm khi còn là sinh viên và cơ hội làm việc khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Với mong muốn mang lại cho quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên và học sinh Việt Nam những thông tin về học tập, học bổng và trải nghiệm văn hóa với những đại diện đến từ Hàn Quốc, Trung tâm CATTA - Đại học Sư Phạm Hà Nội tổ chức hội thảo: “Nhận hồ sơ học bổng trực tiếp vào đại học hàng đầu Hàn Quốc”. Thời gian:  14h – 18h thứ Bảy ngày 18/04/2015 tại Phòng hội thảo tầng 2 – Khách sạn Hà Nội – D8 Giảng Võ đường Trần Huy Liệu - Ba Đình, Hà Nội. Đăng kí trực tuyến ti đây.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG: Bảng điểm THPT hoặc đại học (bậc học cao nhất tính đến học kỳ gần nhất), các thành tích, chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (nếu có), phỏng vấn và tư vấn trực tiếp…

  1. Đại học Quốc gia Kangwon

Đại học Quốc gia Kangwon (KNU) là một trong 10 trường đại học lớn nhất ở Hàn Quốc. KNU toạ lạc tại thành phố Chuncheon và Samcheok (thành phố Chuncheon cách Seoul khoảng 80km, thành phố Samcheok cách Seoul khoảng 250km về hướng Đông Bắc). Khi mới thành lập năm 1947, KNU chỉ là một trường cao đẳng, nhưng đến năm 1978, KNU đã phát triển thành một đại học có quy mô đào tạo lớn, với 20 trường nằm trong 3 học khu, 93 khoa và nhiều viện nghiên cứu. Hàng năm, KNU có khoảng 20.000 sinh viên đại học và cao học tốt nghiệp.  Năm 2014, theo International Colleges & Universities, Kangwon National University đứng thứ 7 trong TOP 10 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc.

<span style=font-size:12.0pt;line-height:120%;mso-ansi-language:EN-US;font-weight:
normal>

  • Chương trình đào tạo

-      Chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc: dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Hàn muốn theo học các chương trình cao hơn.

-      Chương trình cử nhân: Hơn 90 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật, Tài nguyên Môi trường, Văn hóa và nghệ thuật, Giáo dục, Khoa học xã hội và nhân văn, Thể thao...

-      Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ: các chuyên ngành như cử nhân, có thêm Y và Dược

  • Học phí: từ 72 – 100 triệu đồng/năm học
  • Học bổng: Học bổng Chính phủ dành cho chi phí toàn thời gian theo học tại Hàn Quốc, Học bổng 50% học phí chương trình học tiếng Hàn, Học bổng từ 50 – 100% chương trình học chính thức, hỗ trợ ký túc xá, bảo hiểm…
  1. Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc – KOREA TECH

Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc – KOREA TECH được thành lập bởi Bộ Lao động Hàn Quốc tại thành phố Nam Chungcheong, tập trung vào đào tạo phát triển kỹ thuật và nguồn nhân lực. KOREA TECH được đánh giá cao về uy tín chất lượng đào tạo và khả năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên đứng đầu tại Hàn Quốc.

<span style=font-size:12.0pt;line-height:120%;mso-ansi-language:EN-US;font-weight:
normal>

Năm 2014, KOREA TECH được chứng nhận 'IEQAS' (Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế) do Bộ Giáo dục Hàn Quốc kiểm định. 'IEQAS' là chứng nhận hướng đến sự tin tưởng của quốc tế với giáo dục đại học của Hàn Quốc, thúc đẩy năng lực cạnh tranh của hệ thống giáo dục và thiết lập các tiêu chuẩn đáng tin cậy trong việc đào tạo và quản lý sinh viên nước ngoài.

KOREA TECH là một trong những đối tác đào tạo của Samsung, LG cho những chương trình đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật. Sinh viên học tập và nghiên cứu tại KOREA TECH sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại 70 công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn bao gồm những tập đoàn lớn như Samsung, LG, KT, Bosch, SK M&C và Hanhwa Construction…

  • Chương trình đào tạo:

-      Chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc

-      Chương trình cử nhân: 20 chuyên ngành đào tạo lớn thuộc các khoa: Khoa kỹ thuật cơ khí,  Kỹ thuật tự động, Điện - điện tử và kỹ thuật truyền thông, Khoa học và kỹ thuật máy tính, Thiết kế kỹ thuật, Năng lượng - Vật liệuKỹ thuật Hóa học, Quản lý công nghiệp.

-      Chương trình thạc sỹ: các chuyên ngành như cử nhân, có thêm Quản trị kinh doanh MBA về công nghệ và Quản trị nguồn nhân lực trong ngành công nghệ

  • Học phí: từ 100 – 120 triệu đồng/năm
  • Học bổng: Học bổng Chính phủ dành cho chi phí toàn thời gian theo học tại Hàn Quốc, Học bổng từ 30 – 100% chương trình học chính thức…

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo hc bng du hc Hàn Quc và VISA Hàn Quốc mời quý vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp:

Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Đào tạo Tiên tiến CATTA

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 609, nhà K1, ĐHSPHN, 136 Xuân Thủy, HN

http://catta.edu.vn/   |   Email: duhochanquoc.catta@gmail.com

Điện thoại: 04.66868185 - 04.66868187 - 0168.414.6866