Hội thảo du học ĐH London Metropolitan, Anh quốc

Học sinh có cơ hội được chấp nhận học ngay (nếu đáp ứng được đủ yêu cầu) mà không cần phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Ngoài ra, trường cũng có nhiều suất học bổng (đặc biệt là học bổng sau ĐH) dành cho những thí sinh xuất sắc.

Buổi hội thảo được Công ty Sunrise Việt Nam, đại diện chính thức của ĐH London Metropolitan tổ chức từ 18h ngày 23/10/2008 tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại TP HCM lúc 9h30 ngày 26/10/2008 ở khách sạn Duxton, số 63 Nguyễn Huệ. Tham gia giao lưu tại hội thảo còn có cựu du học sinh của trường.

London Metropolitan University (www.londonmet.ac.uk) hiện nay là một trong những ĐH lớn thứ nhất tại London (the largest single University in London and one of the largest Universities in the UK). Trường được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai ĐH lớn tại London: London Guildhall University và University of North London, trường London Metropolitan University có các chuyên ngành rất đa dạng (240 chuyên ngành bậc đại học, 140 chuyên ngành thạc sĩ, và hơn 50 chuyên ngành đào tạo bậc tiến sĩ) đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế. Trong đó có rất nhiều ngành học được đánh giá cao như : Ngôn ngữ, Quản lý, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, MBA, Công nghệ thông tin, Marketing, Kiến trúc, Nghệ thuật thiết kế đồ kim hoàn, Thể thao, … Trường có quan hệ đối tác & tài trợ với nhiều Công ty và Tập đoàn lớn tại thủ đô London như: ABN AMRO Management Services, Bank of England, Financial Services Authority, GlaxoSmithKline, HBOS Treasury Services, KPMG, London Stock Exchange, PricewaterhouseCoopers, Royal Bank of Scotland and Royal Mail,…Chính sự liên kết này đã tạo cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên của trường; cũng như sinh viên được dự các bài giảng thực tiễn từ chính các chuyên gia từ các Công ty & tập đoàn lớn này

.

Hội thảo du học ĐH London Metropolitan, Anh quốc - 1

Ngọc Linh(MTV) và Trần Phương, 2 SV đạt học bổng toàn phần và 100%

Chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai của bạn. Các khoá học phong phú, chấp nhận sinh viên với nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Không phân biệt quốc gia, chủng tộc. Chương trình học đa dạng, sinh viên có thể chọn lựa: số lượng môn học mỗi kỳ, học lấy một bằng cử nhân hay học kết hợp lấy hai bằng cử nhân; học lấy chứng chỉ (certificate, diploma) cao đẳng, bằng cử nhân, chứng chỉ sau đại học (Graduate diploma), hay học chương trình thạc sĩ (Msc, MA), tiến sĩ (PhD, Dr).

Trụ sở trường nằm ở gần trung tâm London và phía Bắc London, hệ thống giao thông thuận tiện giữa 2 trụ sở đáp ứng nhu cầu đi lại của sinh viên. Đảm bảo về nơi ăn chốn ở cho sinh viên. Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạt động 24/24. Sinh viên du học tại Anh được phép làm thêm 20h/tuần, Văn phòng hỗ trợ sinh viên có thể tư vấn hoặc giúp bạn tìm việc làm thêm trong trường hoặc bên ngoài.

Có rất nhiều khóa học được khai giảng vào tháng 2 cũng như tháng 9 luôn sẵn sàng đón nhận sinh viên. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm Anh ngữ lớn tại cả 2 trụ sở chính, nhằm cung cấp sự hỗ trợ về trình độ tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam

Hà Nội: 93 Đội Cấn ĐT: 7224878 – 2156801

HCM: 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1 ĐT: 8236160

Hải Phòng: 103 Văn Cao, Q. Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689

Email: sunrisevietnam@fpt.vn Web: www.sunrisevietnam.com