"Học một được hai" - SV BTEC FPT nhận thêm chứng chỉ Marketing quốc tế của DMI

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành Marketing quốc tế tại CĐ Anh Quốc BTEC FPT không chỉ được nhận tấm bằng BTEC HND do Anh quốc cấp mà còn được "tích hợp" thêm chứng chỉ CDMA - Chứng chỉ Digital Marketing từ tổ chức giáo dục quốc tế DMI.

CDMA - Nền tảng tiếp thị số của "bậc thầy" Marketing

Digital Marketing Institute (DMI) tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. Tính đến năm 2021, DMI là đơn vị dẫn đầu thế giới về tiêu chuẩn chứng chỉ Digital Marketing, học viện đã chứng nhận cho hơn 30.000 người và có hơn 150.000 thành viên trên toàn cầu. DMI hiện đang sở hữu nhiều khóa học chất lượng, giúp các Marketer nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn theo chuẩn quốc tế.

Học một được hai - SV BTEC FPT nhận thêm chứng chỉ Marketing quốc tế của DMI - 1
Khóa học cấp chứng chỉ CDMA giúp các Marketer có một nền tảng vững chắc, tạo tiền đề cho việc nâng cao trình độ chuyên môn trong tương lai.

CDMA - là chứng chỉ uy tín nằm trong chương trình đào tạo được DMI thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Digital Marketing. Theo đó, người học sẽ nắm vững kiến thức về digital Marketing cơ bản, đồng thời các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghiên cứu thị trường trên các kênh truyền thông để tìm kiếm, kết nối, thấu hiểu và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Hằng năm, tổ chức giáo dục DMI luôn kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục,... nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo bước đột phá cho kỷ nguyên tiếp thị số.

Bước đột phá cho toàn bộ sinh viên BTEC FPT trong kỷ nguyên số

Cuối năm 2020, Việc chính thức hợp tác chiến lược giữa tổ chức giáo dục Pearson và tổ chức giáo dục DMI mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên BTEC trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Học một được hai - SV BTEC FPT nhận thêm chứng chỉ Marketing quốc tế của DMI - 2

Thỏa thuận hợp tác giữa Pearson và DMI được đăng tải trên trang chủ của cả hai tổ chức giáo dục hàng đầu vào ngày 1/10/2020.

"Thông thường để hoàn thành được chứng chỉ CDMA, người học sẽ cần phải bỏ ra một khoảng thời gian học và một mức chi phí nhất định. Tuy nhiên, đối với riêng sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT chuyên ngành Marketing quốc tế, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên không chỉ nhận được tấm bằng danh giá BTEC HND mà còn được cấp chứng chỉ CDMA bởi DMI với chi phí thấp hơn rất nhiều mà không cần học thêm bất cứ khóa học nào." - bà Bùi Lê Thùy Trang - Trưởng ngành Kinh tế quốc tế BTEC FPT chia sẻ.

Hơn nữa, khi nhận được chứng chỉ CDMA, các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ nhận được nhiều quyền lợi như được tham gia và kết nối cùng các chuyên gia, học viên khác trên toàn thế giới, được "mở khóa" kho tài nguyên khổng lồ bao gồm hàng nghìn bài báo, các mẫu content, template, tookits,.. Bổ trợ trong quá trình làm Marketing, cùng nhiều ưu đãi về học phí khi học viên có nhu cầu học lên bậc cao hơn.

Để được DMI công nhận có đủ kiến thức nền tảng về Digital Marketing, các học viên của chương trình đào tạo CDMA sẽ phải tham gia một kỳ thi quốc tế theo quy định của DMI. Tuy nhiên, đối với các sinh viên có bằng BTEC HND thì sẽ được miễn thi.

Lý giải điều này, ông Vũ Hải Long - giám đốc BTEC FPT giải thích: "Do chương trình đào tạo của Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT được nhập khẩu từ Anh quốc và được kiểm soát bởi ba cấp độ: Nhà trường - tổ chức giáo dục FPT và tổ chức giáo dục Pearson Vương quốc Anh cho nên lượng kiến thức mà sinh viên BTEC FPT được dạy trong 2 năm cũng đã bao gồm lượng kiến thức tương đương trong chứng chỉ CDMA".

Học một được hai - SV BTEC FPT nhận thêm chứng chỉ Marketing quốc tế của DMI - 3
Ngoài tấm bằng Anh quốc, sau khi tốt nghiệp thì sinh viên ngành Marketing Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT sẽ nhận được thêm chứng chỉ CDMA từ DMI.

Theo Jane Baker, giám đốc giáo dục bậc cao của Pearson nhận định rằng: "Thỏa thuận hợp tác này với DMI cung cấp cho sinh viên BTEC của chúng tôi cơ hội để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ".

Cùng chung quan điểm ấy, Ông Michael Goeden, trưởng nhóm chiến lược của DMI, nhấn mạnh: "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Pearson sẽ không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp chương trình đạt được các chứng chỉ hàng đầu trong ngành, mà còn mang đến con đường học tập lâu dài để sinh viên có thể bắt kịp với các kỹ năng mới và theo kịp các chuyên gia đi đầu trong xu hướng kỹ thuật số đang phát triển".

Tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT - một trong những ngôi trường đảm bảo được chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, bởi toàn bộ giáo trình, kiến thức đều được nhập khẩu 100% từ vương quốc Anh. Hơn nữa, để đảm cho sinh viên đủ năng lực cạnh tranh, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường luôn kết nối với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Do đó, việc củng cố thêm chứng chỉ CDMA vào tấm bằng tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Marketing càng khẳng định thêm chất lượng đào tạo của nhà trường được nâng lên rõ rệt trong hệ thống giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới.

Hiện nay Kinh tế quốc tế là một trong 3 khối ngày đào tạo mũi nhọn tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT. Bên cạnh đó với hai khối ngành Công nghệ thông tin quốc tế - Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế, BTEC FPT hướng đến là môi trường tiên phong, giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin: TẠI ĐÂY

Hotline: 0329605828