Học bổng toàn phần sau đại học ngành ngoại giao, thương mại,… tại Anh

(Dân trí) - Đại sứ quán Anh đang tiếp nhận đơn đăng ký xin học bổng chương trình Chevening năm học 2013 - 2014. Theo đó, các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ học phí, tiền ăn ở, phụ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi,… trong suốt quá trình học.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Học bổng Chevening tại Việt Nam năm học 2013 – 2014 đào tạo các chuyên ngành: Hợp tác ngoại giao và chính trị; Các vấn đề khu vực và toàn cầu; Thương mại và Đầu tư; Phát triển kinh tế - xã hội bền vững; Khoa học kỹ thuật, giáo dục và đào tạo; An ninh Quốc phòng; Mối liên hệ giữa nhân dân hai nước.  

Chương trình học bổng Chevening mở rộng cho tất cả công dân Việt Nam. Đại sứ quán Anh khuyến khích các thí sinh đến từ mọi tỉnh thành của Việt Nam, từ các tổ chức tư nhân cũng như các tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Theo đó, Đại sứ quán Anh cam kết chính sách tạo cơ hội bình đẳng và chào đón đơn đăng ký của các thí sinh thể hiện được sự đa dạng của xã hội Việt Nam.

Hầu hết các học bổng Chevening dành cho các khóa học cao học trong thời gian là một năm. Tất cả các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang E-Chevening hạn chót là ngày 2 tháng 1 năm 2013; Hoặc truy cập www.chevening.org/vietnam .

Thu Hà