HanoiCTT triển khai khóa học về An ninh mạng

(Dân trí) - Từ ngày 24/4 đến 9/5, HanoiCTT triển khai khóa học về an ninh mạng. Đây là lần đầu tiên khóa học do giảng viên HanoiCTT trực tiếp giảng dạy, sau khi được đào tạo và trải qua các kỳ thi tại Hà Nội và Hồng Kông.

Học viên tham dự khóa học là các chuyên gia CNTT đến từ các tổng công ty, các tập đoàn và doanh nghiệp như: Vietnam Airline, VP Bank, Siemens…

 

Đây là khóa học về cách triển khai cổng gateway an ninh mạng trên nền Netscreen. Các  học viên tham dự  đã có cơ hội thực hành tại phòng Lab HanoiCTT với các thiết bị của Juniper Networks như FW, VPN - dòng sản phẩm chuyên dụng và nổi tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Khóa học là bước đột phá mới trong lĩnh vực đào tạo về an ninh mạng.

 

Giảng viên của khóa học là những chuyên gia IT, được đào tạo ở nước ngoài và được cấp chứng nhận của Juniper Networks (Juniper Networks Certified Instructor - JNCI).

 

Ông Trần Toàn Thắng - Giảng viên của HanoiCTT cho biết: “Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức về mạng, về hệ thống bảo mật sử dụng công nghệ NetScreen, chức năng tường lửa Firewall và mạng riêng ảoVPN nhằm tăng khả năng chống virus xâm nhập hay loại trừ những mối đe dọa virus từ hệ thống”.

 

Sau khoá học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học do HanoiCTT cấp. Và sau đó thi lấy chứng chỉ Quốc tế qua Trung tâm khảo thí Quốc tế VUE hoặc Prometric.

 

Thông tin chi tiết về các chương trình học có thể tìm thấy tại:

Học viện Công nghệ Thông tin HanoiCTT

141 Lê Duẩn, Hà Nội

Tel: 04-942-2727, Fax: 04-942-2729

Email: contact@hanoictt.com;  Website: http://www.hanoictt.com

 

Bảo Trung