EIV hướng về trẻ em vùng cao qua đêm nhạc gây quỹ

Song hành với các hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EIV dành sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề xã hội và chia sẻ cộng đồng.

Vào ngày 07 tháng 06 năm 2015, EIV cùng đồng hành với Tổ chức Tình Nguyện vì Giáo Dục (V.E.O) hợp tác tổ chức thành công sự kiện “Hành trình Hội ngộ thiện nguyện 2015 cho và nhận” từ 19 giờ đến 21 giờ 30 tại Hội trường Đại học Văn hóa – số 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội Hà Nội.

 

Sự kiện này được tổ chức nhằm gây quỹ cho chương trình “Nắng ấm biên cương 2 tại Chiềng Sơn, Pha Luông, Mộc Châu dự kiến vào ngày 04-05/07/2015 một chương trình nằm trong chuỗi dự án “Giáo dục hướng về bản nhỏ” nhằm hỗ trợ các em trẻ vùng cao của tổ chức tình nguyện vì giáo dục.

 

 

EIV hướng về trẻ em vùng cao qua đêm nhạc gây quỹ

 

Đêm nhạc Hội ngộ được tổ chức không chỉ cho các bạn tình nguyện viên trong và ngoài nước đã tham gia các chuyến du lịch thiện nguyện của V.E.O từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2015 mà còn dành cho bất cứ ai yêu thích tình nguyện và có tấm lòng nhân ái. Chương trình vinh dự được đón tiếp GS Dương Trung Quốc, GS Hà Đình Đức, GS Lê Khanh, GS Dương Tất Đạt, Nhà giáo Bùi Bạch Liên, chị Thu Thương – Giám đốc trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương, chị Vi Thị Thuận – Giám đốc Doanh nghiệp xã hội Hoa Ban +.

 
Mục đích quan trọng nhất của Đêm nhạc là gây quỹ cho chương trình

Mục đích quan trọng nhất của Đêm nhạc là gây quỹ cho chương trình  “Nắng ấm biên cương 2” tại Chiềng Sơn, Pha Luông, Mộc Châu. Bên cạnh sự ủng hộ của những cá nhân và tổ chức có tấm lòng hảo tâm, quỹ “Nắng ấm biên cương 2” còn đến từ số tiền bán vé và bán đồ lưu niệm trong Đêm nhạc Hội ngộ. Những khoản đóng góp đó sẽ được sử dụng cho các việc sau:

-                      Trao tặng tối thiểu 48 phần quà dành cho các em học sinh nghèo, tặng thuốc, khám và chữa bệnh cho 75 hộ dân, sửa chữa và tặng mới 10 bộ bàn ghế cho trường tiểu học trên bản Suối Thín, xã Chiềng Sơn, Mộc Châu - Sơn La.

-                      Khoản tiền được bổ sung vào quỹ “Nắng Ấm Biên Cương” của Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục, với mục đích sử dụng cho việc xây dựng trường học và các cơ sở vật chất cho các em học sinh nghèo, và cuộc sống người dân tộc bản Suối Thín.

 


Trao tặng quà lưu niệm tới các vị khách mời:

Trao tặng quà lưu niệm tới các vị khách mời:
GS Dương Trung Quốc, GS Hà Đình Đức, GS Lê Khanh, GS Dương Tất Đạt
 
Trao tặng chứng chỉ Thiện nguyện quốc tế cho các tình nguyện viên.

Trao tặng chứng chỉ Thiện nguyện quốc tế cho các tình nguyện viên.

 

Bên cạnh hoạt động quyên góp, Đêm nhạc vô cùng sôi động với chương trình ca nhạc cùng sự góp mặt của các bạn tình nguyện viên đã từng tham gia chương trình thiện nguyện của V.E.O và những ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Hàn Thái Tú, ca sĩ Lê Vũ Bình, Quang Anh The Voice Kids, Cao Lê Hà Trang-The Voice Kids, Mai Chí Công-The Voice Kids, Khánh Huyền Đồ rê mí….

 

Các tiết mục nhảy sôi động và dễ thương từ TNV của V.E.O

Các tiết mục nhảy sôi động và dễ thương từ TNV của V.E.O
 
Ông Phạm Quang Trưởng – Giám đốc V.E.O cho hay: “Tôi như  đang được sống lại trong những hoạt động chúng ta đã trải qua, tôi cảm thấy hết sức xúc động khi được gặp lại đại gia đình VEO. Ngoài ra, chương trình “Nắng ấm biên cương 2” đang là dự án được hướng tới, thông qua chương trình gây quỹ, VEO muốn mang lại nền giáo dục tốt hơn cho các em trong tương lai”.

 

Ông Nguyễn Đình Quyền – Giám đốc EIV chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi có cái “duyên” gặp gỡ và góp sức giúp đỡ cộng đồng cùng với những bạn trẻ năng động và nhiệt huyết đến vậy. EIV sẽ luôn đồng hành cùng V.E.O thực hiện nhiều hơn các dự án giáo dục thiết thực góp phần giúp thay đổi cuộc sống của các em nhỏ và các gia đình vùng cao”.
 
Các tiết mục nhảy sôi động và dễ thương từ TNV của V.E.O