Du học Singapore - Nhiều chương trình học bổng cho kỳ khai giảng sắp tới

Cty Thanhlongicc cùng với đội ngũ cán bộ đã từng học tập lâu năm tại Singapore, Thanhlongicc rất mong được chia sẻ những kinh nghiệm du học Singapore tới các bạn.

Với mối quan hệ mật thiết và cũng là đại diện của các trường, Cty xin giới thiệu tới các phụ huynh và các em học sinh các chương trình Học bổng cho mùa khai giảng sắp tới tại Singapore.

Singapore được biết đến như thế nào?

Singapore là một đảo quốc xinh đẹp với khí hậu trong lành và ôn hòa, quanh năm là mùa hè với những đêm hội cắm trại nhộn nhịp trên bãi biển dài thơ mộng được bao bọc xung quanh quốc gia nhỏ bé này. Không những được thiên nhiên ưu ái Singapore còn là một trong những thành phố năng động nhất Chấu Á, với nền kinh tế thuộc vào hàng đầu của thế giới. Học tập tại đây sinh viên không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mà còn tìm hiểu được nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây bởi Singapore là một quốc gia đa sắc tộc với sự pha trộn giữa người Châu Âu và người Châu Á, với các nền văn hóa tiêu biểu của Châu Á như Trung Quốc, Ấn độ, Malaixia, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ Singapore đang có tham vọng trở thành một trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất tại Châu Á ,với mục đích là cầu nối về thương mại dịch vụ, giao lưu văn hóa của các Quốc gia Châu Á với các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ... Đây là một trong những điều vô cùng thuận lợi để có được cơ hội làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp cũng như chúng ta có thể học hỏi được những kinh nghiệm quốc tế quý giá để trở về thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình khi trở về quê hương đất nước.

Những lợi ích khi chọn du học tại Singapore

1. Được đào tạo với các chương trình được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế...và được liên kết cấp bằng do các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ ….Học phí và sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều so với học tại Anh, Úc, Mỹ...

2. Sinh viên không có điểm IELTS/ TOEFL có thể tham gia lớp học tiếng anh ngay tại trường trước khi vào khóa học chuyên môn.

3. Quy mô lớp học nhỏ, giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận với giáo viên và trao đổi, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ giáo viên

4. Chương trình thực tập hưởng lương để tăng thêm thu nhập cho sinh viên, bên cạnh đó sinh viên có thể đăng ký thực tập tại Anh, Úc, Mỹ nhờ vào chương trình hỗ trợ visa của nhà trường tại Singapore.

5. Các lớp học được thiết kế linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên về thời gian đào tạo. (2, 3, 4, 6, 8, 9, 10 tháng)

6. Singapore rất gần với Việt Nam,vì vậy rất thuận tiện trong việc đi lại với chi phí thấp.

7. Sau khóa học học viên có thể nộp đơn xin học trực tiếp các chương trình MBA,DBA.

8. Thời gian học ngắn hơn với nhiều chương trình học từ bậc cấp chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học trong khoảng thời gian từ 2 năm đến 3 năm.

9. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới

11. Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore

12. Đặc biệt năm 2009, các trường sẽ đưa ra một số học bổng có thể lên đến 70% để hỗ trợ sinh viên Việt Nam học giỏi theo học.

13. Học viên tham gia chương trình tiếng Anh tại Singapore cũng có thuận lợi hơn khi nộp hố sơ xin Visa vào các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada… vì học viên có thể chứng minh mình đã từng đi du học, và có kế hoạch học tập cụ thể và chu đáo.

14.Với môi trường an toàn và khí hậu trong lành. Singapore sẽ là một quốc gia tuyệt vời để các bạn có thể học tập và định cư tại đây lâu dài.

Tìm học bổng như thế nào trong mùa hè này?

Cty Thanhlongicc với đội ngũ cán bộ đã từng học tập lâu năm tại Singapore, Thanhlongicc rất mong được chia sẻ những kinh nghiệm du học Singapore tới các bạn. Với mối quan hệ mật thiết và cũng là đại diện của các trường, Cty xin giới thiệu tới các phụ huynh và các em học sinh các chương trình Học bổng cho mùa khai giảng sắp tới tại Singapore.

Đặc biệt chương trình học bổng miễn phí hoàn toàn khóa học Tiếng Anh tại Singapore, bổ túc Tiếng Anh miễn phí tại nhà cho các em học sinh đăng ký tại trung tâm, tặng vé máy bay, tặng kim từ điển, miền phí hoàn toàn phí dịch vụ...

Học viện quản lý Đông Á EASB:

Học viện quản lý Đông Á (EASB) là tổ chức được Bộ Giáo Dục Singapore công nhận và đã được xếp hạng vào danh sách các tổ chức giáo dục có chất lượng cao và hàng đầu tại Singapore. Trường đạt được đầy đủ các chứng nhận SQC và chứng nhận CaseTrust - Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên Quốc tế. EASB vinh dự được trường đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore.

Hãy đăng ký hồ sơ du học ngay từ hôm nay để  nhận những suất học bổng quý giá từ Học viện quản lý Đông Á EASB, học bổng lên đến  70% học phí toàn bộ khóa học đại học 2,5 năm cho các học sinh vừa tốt nghiệp PTTH năm 2009. Học bổng trị giá từ 1000$ đến 2000$ cho chương trình thạc sĩ với sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Đại học học công lập JameCook Australia tại Singapore:

Đại học James Cook (JCU) là một trường công lập của chính phủ Úc ra đời từ ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. JCU đã sớm trở thành trường đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu của chính phủ Úc và cũng là một trong những trường nhiệt đới hàng đầu của Thế giới. Dược xếp hàng tiêu chuẩn 5 sao trong kinh nghiệm giảng dạy, James Cook là ngôi nhà của các nhà bác học hàng đầu thế giới như giáo sư Chris Cocklin đã đoạt giải Nobel hòa bình thế giới năm 2008.

Khu học xá quốc tế đầu tiên của JCU được xây dựng tại Singapore năm 2003, đào tạo theo đúng chương trình của JCU tại Australia và được giảng dạy bởi các giảng viên chính đến từ Australia vì vậy, chất lượng bằng cấp của James Cook University Singapore (JCUS) tương đương với bằng cấp của JCU tại Australia.

Trường JameCook có các chương trình học bổng tặng laptop, miễn phí ghi danh và nhiều học bổng miễn giảm học phí cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc cho các bạn đăng ký nhập học trong mùa hè này.

Trường kinh doanh quốc tế West (Wibi)

Học viện kinh doanh Quốc tế West (WIBI) là một trong những đại diện quốc tế lớn nhất của trường  Đại học Adam University, Hoa Kỳ  tại Đông Nam Á, với chương trình đào tạo giống như tại Mỹ, sinh viên ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao tương đương với trường đại học Adam tại Mỹ và được hỗ trợ các thủ tục để chuyển tiếp sang Mỹ du hoc dễ dàng. Học tập tại đây ngoài mức học phí vừa phải, bạn sẽ được cảm thấy hài lòng như thế nào về chất lượng giáo dục cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô giáo. Trường nằm ngay tại trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại cho các bạn sinh viên.

Trường có những phần học bổng quý giá cho các bạn học sinh khi đăng ký nhập học tại trường: Học bổng 100% khóa học Tiếng Anh, chương trình tặng vé máy bay, học bổng lên đển 30% cho các bạn kết quả học tập xuất sắc.

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Mục tiêu của trường  là trở thành Viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà Quản lý năng động, những nhà lãnh đạo triển vọng. Không dừng lại ở đó, tiêu chí của trường là trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Học tập tại đây hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể có được việc làm, có những sinh viên đã rất thành đạt ở những vị trí chủ chốt của các tập đoàn hàng đầu Châu Á.

Chuyên ngành Quản lý bao gồm Quản lý kinh tế, Quản lý marketing, Kế toán và Quản lý nhà hàng khách sạn là một trong những thế mạnh hàng đầu của nhà trường. Học tại đây bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập sau khóa học lý thuyết với mức lương từ 800$ Singapore/1 tháng trở lên.

Học tại Học viện Quản lý Nanyang các sinh viên đều có thểthực tập tại rất nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Úc , Mỹ, Canada, Thụy sỹ...nhờ vào chương trình hỗ trợ thưc tập và hỗ trợ xin visa tại ngay Singapore của nhà trường.

Bên cạnh đó trường có chương trình học bổng tặng S$1000 cho khóa học Tiếng Anh cho các bạn trước khi bước vào khóa học chính thức của nhà trường.

Trường Đại học Curtin Singapore

Trường Đại học công nghệ Curtin, Australia nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một trong 5 trường đại học công nghệ tiêu biểu của Australia. Trường có chi nhánh đặt tại Jalan Rajah – Trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 800 sinh viên đang theo học. Học sinh theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng cấp giống hoàn toàn sinh viên theo học tại đại học Curtin, Australia.

Cơ hội học bổng:

- Học bổng 10% học phí toàn khóa học đại học (trị giá 4.430$S) cho học sinh có học lực trên 8,0 và có chứng chỉ IELTS 6.0 đăng ký khóa học cử nhân

- Học bổng 25% học phí học kỳ 2 (trị giá 2.300$S) dành cho sinh viên có học lực trên 7,0 và IELTS 6.5, đăng ký các khóa học thạc sĩ tại trường

- Miễn học phí 4 tuần tiếng Anh cho các sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh tổi thiểu 20 tuần

- Học bổng 25% học phí học kỳ 2 (trị giá 1.900$S) nếu sinh viên đạt điểm kỳ 1 trên 75% của khóa học Cao đẳng thương mại tại trường

Thủ tục nhập học và đăng ký xin học bổng xin mới liên hệ tại Cty Tư vấn Đào tạo và Hợp tác quốc tế Thanhlongicc.

Đặc biệt bạn sẽ được Tặng vé máy baymiễn phí hoàn toàn phí dịch vụ khi đăng ký nhập học tại Cty Thanhlongicc.

Địa chỉ: 162 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

ĐT: 04 62510786 / 22416439 ; Fax: 04 62818026

Website: www.thanhlongicc.edu.vn

Email: thanhlongicc@thanhlongicc.edu.vn ; thanhlongicc@gmail.com