Du học Anh quốc: Học bổng 25-100% học phí

THANHLONG ICC tuyển sinh chương trình du học Anh Quốc. Chương trình Phổ thông, Dự bị Đại học, Đại học và Thạc sỹ.

Lợi thế khi du học tại Anh quốc:
 

- Khóa học đa dạng, thời gian linh hoạt.

- Thời gian học chính quy tại Anh ngắn hơn hầu hết các quốc gia khác (chỉ mất 3 năm để học chương trình cử nhân, và 1 năm để học chương trình cao học hay MBA).

- Địa điểm học tập tại khắp các thành phố của Anh quốc.

- Cơ hội học bổng toàn phần và bán phần cho các học sinh giỏi, xuất sắc.

- Bảo hiểm y tế miễn phí.

- Sinh viên quốc tế được đi làm 20 giờ/tuần khi học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ (mức lương tối thiểu $7/giờ) và ở lại làm việc tại Anh quốc trong một năm sau khi tốt nghiệp.

 

Thanhlong Icc sẽ  hướng dẫn chọn trường, ngành học, cung cấp tài liệu phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của học sinh. Hướng dẫn chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn Visa miễn phí.

 

Giới thiệu về du học Anh Quốc

 

Một đất nước phát triển, hiện đại với nền kinh tế hùng mạnh hàng đầu thế giới kết hợp với  truyền thống lịch sử, văn hoá cổ kính, Vương quốc Anh nổi tiếng bởi nền giáo dục có chất lượng cao và thành công nhất. Đến với Anh quốc bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và  hưởng dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương quốc Anh.  

 

Tại Anh Quốc, tất cả trẻ em từ 5 đến 16 tuổi đều phải đi học, hoặc là trường công hoặc là trường tư phải đóng tiền. Ban đầu là nhà trẻ, trường cấp 1, sau đó là trường cấp 2 hay còn gọi là trường phổ thông hỗn hợp có nhiều chương trình và thời gian học khác nhau. Các em từ 7 đến 13 tuổi sẽ học tại các trường nội trú, hay còn gọi là trường trung học cơ sở và sẽ chuyển lên học trung học phổ thông khi đến độ tuổi 11 đến 13.Học sinh sẽ học nhiều môn để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học(GCSE) hoặc chứng chỉ Scottish Standard Grade vào năm 16 tuổi. Sau khi kết thúc các khoá học này, các em có thể học tiếp khoá học lấy chứng chỉ A (A-level), học dự bị đại học hoặc theo học 2 năm (không bắt buộc) tại các trường theo hướng học nghề học thuật hay còn gọi là các trường “6th form” trước khi vào đại học.

 

Thông thường học đại học ở Anh là 3 năm, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân về các môn khoa học xã hội (BA) cho các ngành như ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học xã hội; Cử nhân Khoa học (BSc) cho các bộ môn khoa học và Cử nhân Kỹ thuật (BEng) cho các ngành liên quan đến kỹ thuật và công nghệ.

 

Có hơn 20.000 khoá đào tạo sau đại học ở Anh Quốc về rất nhiều chuyên ngành khác nhau, các khoá học thường có thời gian ngắn, từ chín tháng đến hai năm. Các chương trình Thạc sỹ nghiên cứu nguyên lý (Mphil), thạc sỹ khoa học xã hội (MA) và Khoa học nghiên cứu (MSc) có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm. Khoá tiến sỹ là một chương trình nghiên cứu từ 3 năm trở lên.

Cơ hội nhận được học bổng trị giá 50% học phí và chi phí ăn ở của trường nội trú Brooke, Bosworth, Saint Michael’s, học bổng 50% học phí của trường nội trú Concord, Harrogate, học b ổng 25% - 100% học phí khoá hoc A- Levels, dự bị đại học trường cao đẳng Chichester, Llandrillo, City of Briston   và nhiều học bổng hào phóng khác của các trường Bellerbys, Bournemouth and Poole, Bromley, Holborn, Hopwood Hall, ... cùng các suất học bổng đại học, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng Northumbria, Sunderland, Luton, Sheffield...

Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đang học PTTH

- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH

- Sinh viên đang học đại học hoặc đã tốt nghiệp đại học

- Có sức khỏe tốt

- Tiếng Anh cơ bản

 
Hồ sơ cần nộp:

Bằng tốt nghiệp PTTH, Đại học

Học bạ (Hoặc bảng điểm)

Sơ yếu lý lịch

Giấy khai sinh

Sổ hộ khẩu gia đình

Hộ chiếu

05 Ảnh 4x6(Ảnh nền trắng)

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

 
Liên hệ:
Công ty giáo dục và đào tạo Quốc tế Thanhlong icc

Địa chỉ: Số 162 Phố Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.22416439; Fax: (84-4) 62818026

Email: nguyenhai.thanhlongicc@gmail.com  
Web: www.thanhlongicc.edu.vn