Đại học Đông Đô tài trợ giải golf trị giá 220 triệu đồng

Trường Đại học Đông Đô hân hạnh là đơn vị tài trợ giải thưởng Hole in one tại giải “Vô địch CLB sân gôn Ngôi sao Đại Lải mở rộng 2016” với giải thưởng là 1 học bổng Thạc sĩ toàn phần tại đại học Đông Đô trị giá 60.000.000 đồng và 50.000.000 đồng tiền mặt.

Sáng ngày 27/11, tại sân gôn Ngôi sao Đại Lải diễn ra giải Vô địch CLB sân gôn Ngôi sao Đại Lải mở rộng 2016 với sự tham gia của hàng trăm golfer đến từ khắp cả nước và sự góp mặt của các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông. Trong đó, trường Đại học Đông Đô hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ giải thưởng Hole in one trị giá 220 triệu đồng tại hole 15 par 3 và hole 8 par 3.

Được biết, mỗi giải Golf được tổ chức đều có sự cuốn hút riêng bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt phải kể đến giải thưởng “Hole in One” (một gậy vào lỗ) - giải thưởng thường có giá trị cao nhất trong mỗi giải đấu

Trong khuôn khổ giải Vô địch CLB sân gôn Ngôi sao Đại Lải mở rộng 2016, Golfer Phạm Nhật Thăng đã ghi điểm “Hole in One” ở hố số 15 – khoảng cách 126 yards, index 16. Theo đó, golfer này sẽ được nhận giải thưởng là 1 học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Đại học Đông Đô trị giá 60.000.000 đồng và 50.000.000 đồng tiền mặt cùng một số giải thưởng có giá trị khác.

Golfer Phạm Nhật Thăng nhận học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Đại học Đông Đô trị giá 60 triệu đồng.
Golfer Phạm Nhật Thăng nhận học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Đại học Đông Đô trị giá 60 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo trường trao tặng giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.
Đại diện lãnh đạo trường trao tặng giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Đại học Đông Đô là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa golf vào giảng dạy chính thức trong chương trình Giáo dục thể chất với giáo viên là những golfer đầy kinh nghiệm và có bề dày thành tích đáng nể. Tại trụ sở chính Km25 – QL6 – Phú Nghĩa – Hà Nội, nhà trường cho xây dựng “Sân tập golf HDIU” nhằm mục đích phục vụ sinh viên, học viên trong việc luyện và làm quen với môn thể thao đẳng cấp này.

Là nhà tài trợ thường xuyên của giải thưởng Hole in one cho các giải thi đấu trên khắp cả nước, trường Đại học Đông Đô luôn mong muốn khuếch trương giá trị của môn thể thao này đến gần hơn với đông đảo quần chúng, đặc biệt là các học viên, sinh viên.