Cùng con trải nghiệm “Khóa học hè không sách vở - Avartar Land 2019”

(Dân trí) - Hè đến rồi, bố mẹ cần tìm cho con một khóa học hè 2019 đúng nghĩa khi các con được rời xa sách vở, được vui chơi, khám phá và trải nghiệm những hoạt động bổ ích, lý thú mà vẫn được tiếp thu những kiến thức mới.

Với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè đúng nghĩa, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống Cara tổ chức Trại hè bán trú 5* Avatar Land - khóa trại hè bán trú 2019 không sách vở dành cho học sinh từ 6-10 tuổi bắt đầu từ 03/06/2019 - 26/07/2019.

Cùng con trải nghiệm “Khóa học hè không sách vở - Avartar Land 2019” - 1
Trại hè bán trú 5* Avatar Land – Khóa học hè 2019 đầy bổ ích, sáng tạo.

Với hành trình 8 tuần xuyên suốt là cuộc phiêu lưu, khám phá vùng đất Avatar diệu kỳ, nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố: Kỹ năng thế kỷ 21 - Thể chất - Nghệ thuật - Dã ngoại trải nghiệm. Trại hè bán trú 2019 Avatar Land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất, rèn luyện kỹ năng sống. Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm STEM thú vị như: chế tạo mô hình nhà trên cây, chế tạo cối xay gió, chế tạo máy phát điện, chế tạo ô tô chạy bằng hơi, chế tạo Robot… cùng các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo như: vẽ, múa dân gian, nhảy K-Pop, ảo thuật..., mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê khi trẻ sẽ được mở mang tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, được nâng cao kiến thức về kỹ năng sống và đặc biệt là phát triển được hết thế mạnh của bản thân.

Tham gia khóa học hè 2019 này, các bạn học sinh sẽ được nhập vai là những cư dân Na’vi - những người anh hùng đi chinh phục vùng đất Avatar lý thú, được thỏa sức sáng tạo và lãnh đạo vùng đất Avatar trở thành một vùng đất giàu mạnh, học cách bảo vệ Avatar Land khỏi quân xâm lược và cùng xây dựng vùng đất này như chính thế giới ước mơ của chính các em. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được tìm hiểu hệ sinh vật tại Trạm đa dạng sinh học Mê Linh. Độc đáo hơn chính các em sẽ được khám phá vùng đất Avatar “có thật” tại công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh) với diện tích hơn 2 hecta cùng hệ thiên nhiên vĩ đại, phong phú.

Cùng con trải nghiệm “Khóa học hè không sách vở - Avartar Land 2019” - 2
Lớp hè bán trú cho trẻ mang lại một mùa hè đầy lý thú, sôi động

Một khóa trại hè lý thú và thật sự bổ ích đang đón chờ các bạn nhỏ. Bố mẹ sẽ được thật sự yên tâm khi con được vui chơi, được trải nghiệm và tiếp cận kiến thức mới một cách an toàn, cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau từng ngày trải nghiệm. Đến với Cara, bố mẹ sẽ được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con, cùng con trau dồi các kỹ năng sống và chuẩn bị co con tâm thế và tinh thần tốt để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Cùng con trải nghiệm “Khóa học hè không sách vở - Avartar Land 2019” - 3
Học sinh trải nghiệm hoạt động STEM mộc

Hãy để con có một mùa hè thật đúng nghĩa với những trải nghiệm có một không hai tại Khóa hè bán trú 2019 Avatar Land!

Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống Cara tự hào mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè đầy sôi động và thú vị. Chúng tôi cam kết mang đến một trại hè không sách vở nhưng các con vẫn được tiếp cận kiến thức, thực hành các kỹ năng, rèn luyện các kỹ năng sống và tăng cường các hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe.

THÔNG TIN TRẠI HÈ BÁN TRÚ

Học sinh 6-10 tuổi.

Số lượng học sinh: tối đa 20 học sinh/lớp

Thời gian học: Từ 7h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 03/6 đến 26/7/2019

Đăng ký ngay cho con tham gia ngay hôm nay tại Trại hè bán trú Avatar Land 2019