Cơ hội cho HSSV tham dự triển lãm du học quốc tế 2009

Tháng 7/2007, Nguyễn Thu Trang cùng cha mẹ đến dự Triển lãm du học Quốc tế do công ty Tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh tổ chức. Có bạn đã có ngay một cơ hội “Direct Entry” vào một trường ĐH thuộc hàng top tại UK: Exetex University.

Ngoài ra, bạn có có cơ hội sở hữu một suất học bổng nho nhỏ: 20% học phí Năm 1 Đại học.

 

Cùng đợt triển lãm tháng 7/ 2008, 29 sinh viên từ các vùng khác nhau đã nhận học bổng từ 20-100% học phí năm 1 Đại học; hơn 20 bạn nhận học bổng đến 70% học phí cho toàn bộ khoá học, và lần lượt lên đường đến các miền đất xa xôi US, UK, Australia, Singapore…

 

Triển lãm du học Quốc tế 2008 do công ty Đức Anh và các trường tổ chức cũng đã chứng kiến một số lượng lớn học sinh, phụ huynh đến thăm các gian hàng. Theo tổng kết, gần 100 sinh viên được các trường cấp học bổng hoặc làm thủ tục xin học liên tiếp với các trường ngay tại hội thảo.

 

“Các triển lãm du học tổ chức và tháng 7 hoặc tháng 8 thu hút được nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu du học thực và du học ngay. Lý do cơ bản nhất đây là thời điểm nhiều phụ huynh và học sinh cần đưa ra quyết định: học tại Việt Nam hay du học. Rõ ìang, với các gia đình có nguyện vọng cho con du học thì triển lãm của chúng tôi là một cơ hội tốt để tìm hiểu thông tin vì chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiểu lựa chọn: các trường từ một số nước lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore… thay vì các triển lãm chỉ chuyên về giáo dục tại một nước cụ thể. Một phần quan trọng khác là các triển lãm của chúng tôi cung cấp thông tin toàn diện, không chỉ về học tập, mà còn về lam thêm, làm việc lâu dài, định cư tại nước ngoài, việc làm tại Viật Nam; và các nhân viên ngồi cùng đại diện các trường thì đến 2/3 là từng du học, nên hỗ trợ và chia xẻ được các kinh nghiệm thiết thực của họ với du học ính tương lai…”- Bà Lù Thị Hồng Nhâm, Giám đốc Công ty Tư vấn du học và Dịch thuật Đức Anh chia sẻ.

 

Dự tính, triển lãm du học quốc tế thường niên 2009 của công ty Tư vấn du học Đức Anh sẽ được tổ chức vào 26/07/2009, từ 1-6h chiều, tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Tham gia triển lãm có 28 trường Đại học & tập đoàn giáo dục Quốc tế, đại diện cho chương trình đào tạo của trên 300 trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Thụy Sỹ… bao gồm cả các trường có thứ hạng và được đề cao trên thế giới như ĐH Mellboure, ĐH Monask, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Swinburne, ĐH Nam Úc… đến các trường đào tạo nghề như Viện tóc và làm đẹp TK. Melbourne đến từ Australia…

 

Thông tin thêm về triển lãm, sinh viên có thể tham khảo tại www.ducanhduhoc.com, hoặc liên hệ:

 

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh

 

Hà Nội : 96 Lò Đúc, ĐT: 39716229 – 39720889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

 

Hải Phòng 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn  

 

Đà Nẵng: 127 Hoàng Hoa Thám, ĐT: 0511 3 889 525, Email: admindn@ducanh.edu.vn

 

TPHCM: 176B, Cách Mạng Tháng 8, Q3, ĐT: 9320566, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn