Chương trình học của Navitas - Sự lựa chọn thông minh

Tập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học và Cao học.

Hệ thống các học viện của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Canada… mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học cho đến các địa điểm học tập.

Để góp phần cho sự thành công của buổi hội thảo, Công ty Giáo dục & đào tạo quốc tế Đại Tây Dương xin giới thiệu chi tiết lịch hội thảo và chương trình học như sau:

Lịch hội thảo:

- Thời gian:17h00 thứ Bảy, ngày 11/10/2008

- Địa điểm:Khách sạn Sài Gòn Tourane, số 5 Đống Đa, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hệ thống Navitas có các học viện nằm trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc

 • Đại học Macquarie tại Sydney
 • Đại học Deakin và Đại học Latrobe tại Melbourne
 • Đại học Adelaide, đại học Flinders, đại học Nam Úc, cao đẳng Eynesbury tại Adelaide
 • Đại học Edit Cowan và Đại học Công nghệ Curtin tại Perth
 • Đại học Griffith tại Brisbane và Gold Coast


 

Chương trình:

Các học viện của Navitas giảng dạy các chương trình: THPT, dự bị Đại học (Certificate IV), cao đẳng (đại học năm 1), dự bị thạc sỹ và thạc sỹ cho các sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm có hàng ngàn các sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Chuyên ngành:

Navitas nổi tiếng trong việc đào tạo các khóa học công nghệ và thương mại. Ngoài ra, hiện nay các học viện của Navitas đã mở rộng ra rất nhiều ngành như Luật, Kỹ Thuật, Quản lý khách sạn và du lịch, Khoa học tự nhiên, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, hàng không, y tá…

Học bổng:

Navitas cung cấp học bổng 50 – 100% học phí cho sinh viên khi đăng ký các khóa THPT và Cao đẳng năm 2008 tại Úc, Anh, Canada.

Đối tượng tuyển sinh:

 • Chương trình THPT (Lớp 10, 11, 12): Học sinh học hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam
 • Chương trình dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Hoặc tương đương)
 • Chương trình Cao đẳng, đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Hoặc tương đương)
 • Chương trình dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam (Hoặc tương đương)


 

Thuận lợi khi chọn học chương trình của Navitas:

  - Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada.

  - Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas, sinh viên được dảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada

  - Các khóa học của Navitas được Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận.

  - Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học.

  - Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6, 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

  - Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng nhỏ, điều kiện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc.

  - Sinh viên được sống và học tập tại các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội tốt nhất tại trường học và cộng đồng xã hội.

  Đăc biệt, Atlantic sẽ trao tặng: 5 vé máy bay, 5 laptop, 5 kim từ điển và miễn phí dịch vụ cho 5 học sinh đăng ký đầu tiên vào tháng 10/2008. Xin mời các bạn hãy sớm đến đăng ký để đón nhận những phần quà hấp dẫn này nhé! Chúc các bạn may mắn!

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

   Tại Hà Nội

   33 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

   ĐT: 04. 636.5487 - Fax: 04. 636.7735

   Email: duhoc@atlantic.edu.vn

   Tại TP. Hồ Chí Minh

   59 Bis Mạc Đĩnh Chi - Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

   ĐT: 08. 824.1242 - Fax: 08. 822.7821

   Email: duhoc-saigon@atlantic.edu.vn

Website: www.atlantic.edu.vnhttp://kanguru.2atlantic.edu.vn