Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội

Trường Thịnh

(Dân trí) - Anh Ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội với phương pháp đào tạo S.SMART đột phá, là đối tác của hơn 300 trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn như Vieltel, Panasonic.

8 năm và hệ thống cơ sở đào tạo TOEIC hàng đầu Việt Nam

"Trung tâm đầu tiên mang đến cho mình sự hài lòng. Học phí hợp lý, thầy cô chuyên môn cao và giảng dạy nhiệt tình. Mình nhận được nhiều thứ hơn sau khóa học không chỉ dừng lại ở kiến thức." - Đánh giá của học viên Anh Ngữ Ms Hoa.

Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) được thành lập bởi bà Nguyễn Thị Hoa từ tháng 10/2012. Sau 8 năm hoạt động, Anh Ngữ Ms Hoa có 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay.

Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội - 1
Trung tâm luyện thi TOEIC Anh Ngữ Ms Hoa

Có thể nói, trong số rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, không có nhiều trung tâm chuyên dạy TOEIC, mà thường giảng dạy đa dạng các chứng chỉ tiếng Anh từ TOEIC, IELTS, TOEFL đến tiếng Anh giao tiếp… Ngay từ năm 2012, hướng đi duy nhất mà Anh ngữ Ms Hoa theo đuổi là giảng dạy TOEIC. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đánh giá hàng đầu bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy TOEIC và đặc biệt là khả năng truyền đạt kiến thức một cách mới mẻ, thu hút.

Anh ngữ Ms. Hoa và những con số ấn tượng

Với slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”, Anh ngữ Ms Hoa thu hút học viên bởi các giáo viên ở đây không chỉ đơn thuần là giảng dạy ngôn ngữ, mà khơi gợi cho học trò tình yêu với tiếng Anh, sự tự tin để khám phá tiềm năng của bản thân. Hệ thống 16 cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa là điều mà không có bất kì một trung tâm chuyên về đào tạo TOEIC hiện nay có thể đạt được. Trung tâm cũng có số lượng học viên cực kì đông đảo, lên tới hơn 500.000 học viên trong suốt 8 năm qua.

Phương pháp đào tạo S.SMART đột phá

Tại Anh ngữ Ms Hoa, các khóa học TOEIC được thiết kế phù hợp với từng người học. Từ mất gốc đến người có kiến thức nâng cao đều có thể tham gia học, tương ứng với đó là các lớp Basic TOEIC, Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, Luyện đề. Học viên được test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp và được cam kết đầu ra bằng văn bản.

Điểm nổi trội của Anh ngữ Ms Hoa là phương pháp đào tạo S.SMART đột phá: S - Slide (áp dụng slide giảng dạy thông minh), S - Student-centered (lấy học viên làm trung tâm), M - Motivational (truyền động lực), R - Revolutionary (đột phá) và T - Time-saving (tiết kiệm thời gian). Lộ trình học tinh gọn giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Hiện Anh ngữ Ms Hoa cũng là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt trên 800 TOEIC.

Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội - 2
Học viên của Anh ngữ Ms Hoa đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC

Đặc biệt hơn nữa, từ năm 2014, trung tâm đã đưa vào giảng dạy khóa học TOEIC Speaking Writing khi TOEIC Speaking Writing còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Anh ngữ Ms Hoa là cái tên cực kì hiếm hoi cam kết đầu ra cho học viên theo thang điểm TOEIC Speaking Writing.

Mức học phí hợp lí, dịch vụ bổ trợ đa dạng

Học phí các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa dao động từ 2.990.000đ cho đến 4.690.000đ tùy vào năng lực và nhu cầu học tập của người học. Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Đây là mức phí cực kì hợp lí khi ngoài giờ học chính thống, học viên có thêm nhiều dịch vụ tăng cường như dạy kèm miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6; bổ trợ kiến thức nâng cao, luyện đề vào thứ 7, chủ nhật; sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội - 3
Hoạt động CLB Paint Yourself tại Anh ngữ Ms Hoa

Không những vậy, học viên của Anh ngữ Ms Hoa được cung cấp 1 tài khoản dành riêng, học không giới hạn trên website www.anhngumshoa.com. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như sinh nhật, hội thảo chia sẻ kĩ năng mềm cho học viên. Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, học viên của trung tâm được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, phát huy khả năng của bản thân và tích lũy nhiều kỹ năng trong môi trường làm việc.

Với uy tín dẫn đầu, Anh ngữ Ms Hoa đã trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội, và là đối tác của hơn 300 công ty, tập đoàn lớn như Panasonic, Viettel, Enkei Việt Nam, Tân cảng Sài Gòn, BIDV… Đây chính là địa chỉ tin cậy của người học TOEIC trên khắp cả nước.