AAC dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC (65 Quán Sứ, Hà Nội - www.aac-edu.com.vn) dành tặng các em thiếu nhi (E’Kid) các suất học bổng tiếng Anh toàn phần, bán phần và 1 tháng học thử miễn phí.

Ngoài ra, AAC cũng sẽ tổ chức kiểm tra trình độ cho các em thiếu nhi và sẽ tư vấn cho phụ huynh để có thể xây dựng kế hoạch học tập tốt nhất cho con em của mình.

AAC dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - 1

Phụ huynh có thể cho các em tới kiểm tra miễn phí và nhận học bổng từ 8h30 đến 11h00 trong 2 ngày duy nhất 20 và 27/3/2010 tại AAC - 65 Quán Sứ (yêu cầu đăng ký trước qua điện thoại hoặc website). Các lớp tiếng Anh chất lượng cao cho thiếu nhi của AAC sẽ liên tục khai giảng từ tháng 3/2010.

AAC dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - 2

Được biết đây là một sự kiện trong chuỗi chương trình hỗ trợ thường niên cho các em học sinh Mẫu giáo và Cấp 1 của AAC với mong muốn các em sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với những khóa học tiếng Anh chất lượng cao với sự kết hợp giảng dạy của cả các giảng viên Việt Nam tận tình, kinh nghiệm và các giảng viên Nước ngoài chuyên nghiệp.
 
Đến với AAC, học viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, các phòng học được trang bị hiện đại, chương trình giảng dạy được cập nhật và thay đổi liên tục để học viên có thể đạt kết quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

AAC dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - 3

Đặc biêt, đối với học viên là học sinh mẫu giáo và cấp 1, các khóa học tại AAC sẽ giúp các em nâng sao khả năng sử dụng Tiếng Anh song song với việc phát triển đồng đều mọi mặt. Cụ thể, tùy theo lứa tuổi, các tiết học sẽ đan xen giữa học tiếng Anh, vận động thể chất (các trò chơi “học mà chơi, chơi mà học”), các hoạt động ngoại khóa mang tính học thuật (câu lạc bộ tiếng Anh, diễn kịch) và mang tính giải trí như hát, múa…

AAC dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - 4

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bổng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại:

(04) 3942 67 25 / 3942 6726

Hoặc truy cập website:

www.aac-edu.com.vn

Hoặc nick Yahoo Messenger: aac_cso