Chủ nhật, 02/04/2017 - 15:10

Đắk Lắk:

Xôn xao clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trước sự hò reo của bạn bè

Dân trí

Một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau dữ dội, xung quanh là tiếng hò reo của các bạn khác và còn dùng điện thoại ghi lại cảnh đánh nhau này.

Nữ sinh đánh nhau giữa đường

Ngày 2/4, một lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đoạn clip về 2 nữ sinh đánh nhau được tung lên mạng xã hội facebook được nhiều người cho là của học sinh của trường THPT Nguyễn Công Trứ, nhưng do đoạn clip này quay hơi mờ nên chưa thể xác minh được đó có phải là học sinh của trường mình hay không.


Hai nữ sinh đánh nhau giữ đường (ảnh cắt từ clip)

Hai nữ sinh đánh nhau giữ đường (ảnh cắt từ clip)

“Đầu tuần này, trường sẽ tiến hành làm rõ, xác minh nếu đúng là học sinh của trường đánh nhau sẽ xử lý nghiêm theo quy định”, vị lãnh đạo này cho hay.

Trước đó, vào chiều ngày 31/3, trên một trang Facebook đã đăng tải đoạn clip dài 40 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh áo xanh và áo đen lao vào đấm, đá nhau liên tục, vật lộn nhau giữa đường. Điều đáng nói có rất nhiều bạn khác đứng xung quanh nhưng chỉ đứng xem và dùng điện thoại ghi hình lại, đến khi 2 nữ sinh này đánh nhau nằm vật giữa đường thì mới được một số bạn vào ngăn lại.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, cùng hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Đa phần nhiều người đều bất bình trước việc 2 nữ sinh đánh nhau rất phản cảm này.

Cũng theo thông tin từ trang facebook đăng tải thì đây là cảnh đánh nhau của 2 nữ sinh của trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) và địa điểm diễn ra đánh nhau tại khu vực gần hồ Tân An của thị trấn này.

Thúy Diễm

Mới nhất