Khai trương cơ sở tại Bình Tân, VUS mang Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà

Dân trí

Từ ngày 5/11/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 104 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. Đây là cơ sở thứ 37 của VUS trên cả nước.

Với vị trí thuận tiện nằm trên trục đường Tên Lửa, cơ sở mới của VUS có quy mô rộng lớn, các phòng học được thiết kế phù hợp theo từng cấp độ lớp và các lứa tuổi phù hợp. VUS Tên Lửa đi vào hoạt động sẽ mang đến cơ hội tiếp cận Anh ngữ chuẩn quốc tế cho các học viên tại nơi đây và các khu vực lân cận.

Khai trương cơ sở tại Bình Tân, VUS mang Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 1
Phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Tên Lửa, tăng số lượng cơ sở của VUS lên 37 cơ sở.

Cơ sở VUS Tên Lửa cung cấp đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi và nhu cầu học tập, từ trẻ 4 tuổi đến người lớn, sinh viên học nâng cao kiến thức hoặc luyện thi, đi làm. Trẻ từ 4 - 6 tuổi sẽ được học chương trình SmartKids, chương trình SuperKids dành cho trẻ từ 6 -11 tuổi hay chương trình Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi. Các bạn sinh viên, học viên người lớn cũng có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với thời gian và nhu cầu như khóa học IE - Tiếng Anh tương tác tăng cường 4 kỹ năng, iTalk - Tiếng Anh giao tiếp hoặc luyện thi lấy chứng chỉ IELTS theo lộ trình…

Khai trương cơ sở tại Bình Tân, VUS mang Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 2

VUS liên tiếp mở rộng các cơ sở, giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay gần nhà.

VUS hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức NEAS đánh giá và cấp chứng nhận đảm bảo chất lượng giảng dạy & dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế trên tất cả các cơ sở của mình. Chương trình học tại VUS được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ. Bên cạnh đó, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên... Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế. Đây là những minh chứng vững vàng giúp VUS tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về công tác đào tạo Anh ngữ trên thị trường Việt Nam.

Khai trương cơ sở tại Bình Tân, VUS mang Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 3
VUS mang đến cho các học viên những buổi học vui vẻ và hữu ích.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trong tháng 11 này, khi đến trung tâm VUS Tên Lửa tư vấn và ghi danh, học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng độc quyền và tiện lợi từ VUS. Ngoài ra, các học viên lớp SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có thể tham gia buổi học thử chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí vào các cuối tuần 9,10/11; 16,17/11 và 23,24/11/2019.

Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ ngay tổng đài (028) 7308 3333 để đăng ký tham gia học thử, nhận tư vấn miễn phí và hưởng ngay ưu đãi trọn gói từ VUS.

Mới nhất

Đáng quan tâm