Thứ ba, 30/05/2017 - 05:11

Hội thảo Thạc sỹ Tài chính, Marketing cùng các Chuyên gia đến từ Châu Âu

CFVG là cơ sở đào tạo tiên phong trong phát triển các chương trình Thạc sỹ Chuyên ngành với 2 chương trình: Thạc sỹ Tài chính - Ngân hàng (MEBF) mở từ năm 2003 và Thạc sỹ Marketing - Bán hàng Dịch vụ (MMSS) mở từ năm 2005.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng (Master in Economics of Banking and Finance - MEBF)

Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng (MEBF) tại CFVG mở ra nhiều triển vọng phát triển sự nghiệp tài chính với bằng Thạc sỹ từ Trường Kinh doanh ESCP Europe danh tiếng - được tạp chí Financial Times xếp hạng 2 thế giới về tài chính. Cấu trúc chương trình MEBF theo chuẩn chuẩn quốc tế với 100% Giảng viên từ Châu Âu.

Tham gia chương trình, học viên được lựa chọn hệ thống kiến thức chuyên sâu với 2 chuyên ngành: Tài chính ngân hàng và tài chính doanh nghiêp, nội dung học gắn liền với các case study thực tiễn, hoạt động tư vấn và nghiên cứu ứng dụng. Ngoài ra, các giờ chuyên đề với sự tham gia của các Chuyên gia cấp cao đang làm việc tại Việt Nam giúp nâng cao chuyên môn để áp dụng trong bối cảnh thực tế.

Trải qua 15 năm phát triển, chương trình MEBF đã tạo nên mạng lưới rộng lớn các học viên và cựu học viên tài năng, khoảng 10% trong tổng số hơn 500 cựu học viên MEBF hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng và tổ chức tài chính như: Vietcombank, Techcombank, SeABank, VPBank, BIDV, SC, SHB, Maritime Bank, Mizuho, Citibank, HSBC, Grant Thornton, ANZ, VISA... các công ty kiểm toán thuộc nhóm Big4.

Đây có thể nói là đội ngũ nhân sự nòng cốt đã ứng dụng các công cụ và kiến thức tài chính chuẩn quốc tế vào kiến thiết nền tài chính Việt Nam.


Học viên CFVG MEBF hiện đang làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn

Học viên CFVG MEBF hiện đang làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn

Thạc sỹ Marketing – Bán hàng Dịch vụ (Master in Marketing Sales and Services – MMSS)

Được CFVG giới thiệu vào năm 2005, MMSS là chương trình Thạc sỹ quốc tế đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tiếp thị và bán hàng đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia chương trình, học viên sẽ được tiếp xúc kiến thức hệ thống từ cơ bản đến chuyên sâu trong các lĩnh vực tiếp thị và bán hàng để có thể đón đầu và làm chủ các xu hướng, phương pháp cập nhật nhất tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt cho doanh nghiệp.

Giảng viên quốc tế của chương trình đến từ 2 trường IAE Paris Sorbonne, ESCP Europe và các Chuyên gia cấp cao về marketing, branding, sales làm việc tại rất nhiều lĩnh vực, nắm vai trò chủ chốt và lãnh đạo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: bà Đặng Thúy Hà - Trưởng nhóm dịch vụ KH tại Nielsen, ông Hà Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Vinalink, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Le Group, ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc quản lý tại Richard Moore Associates...

Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, MMSS đã thu hút và xây dựng một cộng đồng đông đảo học viên & cựu học viên tài năng đến từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như: Coca-cola, Philip Moris, Kimberly Clark, IBM, Toyota, Golden Gate, Sanofi-Aventis, Vietnam Airlines, Vingroup, FPT, Hoa Linh Pharma, bộ phận marketing và thương hiệu các ngân hàng và các Media Agency tại Việt Nam.


Cộng đồng học viên chương trình MMSS đến từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế

Cộng đồng học viên chương trình MMSS đến từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế

Hội thảo Tuyển sinh 2 chương trình CFVG MEBF & MMSS

Thời gian: 9:00 – Chủ nhật, 4/6/2017

Địa điểm:

Hà Nội: Toong Coworking Space, Số 8 – Tràng Thi

TP. HCM: 91 Đường 3/2, Quận 10

Chi tiết & Đăng ký tham gia sự kiện: https://www.cfvg.org/open-day-mmss-and-mebf-2/

Liên hệ: 0913716818 (Hà Nội) – 0909054696 (TP. HCM)

Mới nhất