Thứ bảy, 15/09/2018 - 06:00

Hoành tráng đêm Gala chào tân sinh viên của trường ĐH Thương Mại

Dân trí

Chào đón tân sinh viên K54, trường ĐH Thương Mại đã tổ chức chương trình Gala với những điệu nhảy vô cùng sôi động từ nhóm Final, những điệu múa rất nhẹ nhàng uyển chuyển từ nhóm múa khoa H qua “Bùa yêu”… của sinh viên trong trường.

Hoành tráng đêm Gala chào tân sinh viên của trường ĐH Thương Mại - 1

Cứ mỗi năm một lần, Trường Đại học Thương Mại và khoa Tài chính ngân hàng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới nhằm giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hội nhập với môi trường giáo dục Đại học bằng "Chương trình Gala Chào tân sinh viên".


Sự háo hức của các tân sinh viên khóa 54

Sự háo hức của các tân sinh viên khóa 54

Chương trình mục tiêu giúp các tân sinh viên K54 hiểu thêm về hoạt động của sinh viên trường ĐH Thương Mại.

Tại đêm Gala, sinh viên vừa cháy hết mình với những điệu nhảy vô cùng sôi động từ nhóm Final lại hòa mình trong những điệu múa rất nhẹ nhàng uyển chuyển từ nhóm múa khoa H qua “Bùa yêu”.

Hoành tráng đêm Gala chào tân sinh viên của trường ĐH Thương Mại - 3

Những điệu nhảy sôi động được các sinh viên thể hiện cuồng nhiệt

Những điệu nhảy sôi động được các sinh viên thể hiện cuồng nhiệt


Đến các điệu múa uyển chuyển

Đến các điệu múa uyển chuyển

Hoành tráng đêm Gala chào tân sinh viên của trường ĐH Thương Mại - 6

Được biết, năm học 2018-2019, Đại học Thương mại tuyển sinh được 4.800 sinh viên (hệ đào tạo chính quy và hệ đào tạo quốc tế), đạt 104% chỉ tiêu.

Trường Đại học Thương Mại là một trong số ít các trường đại học đã hoàn thành kế hoạch kiểm định chất lượng giáo dục đại học lần hai và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trường nằm trong nhóm 5 trường đại học khối kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh với số tiêu chí đạt tỷ lệ chuẩn 85,2%.

Các hoạt động nghiên cứu khoa học được đổi mới theo hướng phục vụ trực tiếp cho công tác đổi mới đào tạo, biên soạn giáo trình và giải quyết những vấn đề thực tiễn, chú trọng phát triển đa dạng hóa các chương trình đào tạo.

Nhật Hồng

Mới nhất