Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt

Dân trí Chiều ngày 10/2/2020 vừa qua, tại Tòa nhà Sunshine Center đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt – Cara.

Lễ ký kết đã mở ra một mối quan hệ tốt đẹp và đánh dấu cột mốc đầu tiên trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự Lễ kí kết có bà Trần Thị Như Loan – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Giáo dục cùng đại diện các phòng ban của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt có bà Nguyễn Thùy Thương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng đội ngũ Ban giám đốc.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt - 1

Lễ ký kết giữa hai đơn vị diễn ra vào ngày 10/2 vừa qua tại Hội sở của Tập đoàn Sunshine

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Trần Thị Như Loan cho biết: “Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư - phát triển các dự án bất động sản, tiên phong đưa ứng dụng công nghệ đột phá trong lĩnh vực bất động sản và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Sunshine Group còn mong muốn đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Xuất phát từ mục tiêu này, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác giáo dục chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, nhằm mang đến một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, giúp học sinh được trang bị những hành trang cần thiết cho tương lai”.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, Sunshine Group đã quyết định sẽ hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt – một tổ chức chuyên về đầu tư vào các dự án đào tạo; nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đào tạo về kỹ năng, làm giàu kiến thức, nghệ thuật cho trẻ em Việt Nam. Trong đó, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt) là một trong những thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Trong sự kiện, bà Loan cũng nhấn mạnh sự kỳ vọng vào việc thoả thuận hợp tác lần này sẽ góp phần đưa hoạt động đào tạo của nhà trường đi vào chiều sâu. “Chúng tôi luôn mong mỏi các thế hệ học sinh của Sunshine Maple Bear sẽ được tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, bắt kịp với xu thế toàn cầu.” – bà Trần Thị Như Loan bày tỏ.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt - 2
Bà Trần Thị Như Loan – Đại diện Sunshine Maple Bear phát biểu tại Lễ ký kết.

Còn theo bà Nguyễn Thùy Thương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trí Việt, Lễ kí kết là thành quả đầu tiên sau những buổi làm việc, trao đổi nghiêm túc trên tinh thần hợp tác tích cực giữa 2 bên. “Chúng tôi rất vui mừng đến đây để ký kết thoả thuận hướng tới tương lai. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc Sunshine Maple Bear chú trọng vào các chương trình giáo dục trải nghiệm cho học sinh ngay từ những cấp học nhỏ nhất. Bởi đây là một trong những mô hình giáo dục tiên tiến của thế giới, nhưng hiện nay ở Việt Nam chưa được nhiều phụ huynh biết đến” - bà Thương chia sẻ.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt - 3

Bà Nguyễn Thùy Thương chia sẻ về những định hướng hợp tác giữa hai đơn vị

Theo đó, Sunshine Maple Bear và Tập đoàn Trí Việt sẽ bắt tay hợp tác trong việc phối hợp, tổ chức tuyển sinh các lớp kỹ năng sống, các khóa học Giáo dục trải nghiệm, các lớp STEM cho học sinh các bậc mầm non, tiểu học và tiến đến là trung học cơ sở trong tương lai. Hai bên cũng thống nhất sẽ coi nhau như đối tác chiến lược, tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi học sinh, học viên. Cùng với đó là những lợi ích gia tăng thiết thực cho học sinh, học viên của hai hệ thống.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt - 4
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) đã đặt nền móng vững chắc cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Cụ thể trong năm 2020, hai bên sẽ thí điểm phối hợp tổ chức các khóa tiền tiểu học và các lớp kỹ năng hè bán trú. Chương trình do đội ngũ chuyên gia của Maple Bear Canada và FasTracKids Hoa Kì cùng xây dựng, nhằm mang đến cho các học sinh một chương trình học tập vượt trội, vừa khơi gợi được sự hứng thú, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu cho kết quả của các hoạt động học tập.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear là kết quả sự hợp tác giữa Sunshine Group và Maple Bear Globals. Là một trong những hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình đào tạo của Maple Bear Canada, học sinh Sunshine Maple Bear sẽ là thế hệ học sinh mới, được học tập trong một không gian hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê học tập; được trưởng thành trong một môi trường ấm áp, an toàn và yêu thương - nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân.

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/

Hotline: 094 254 6655

MỚI NHẤT
Đà Nẵng: Theo dõi sức khỏe GV, HS khi học sinh đi học trở lại ngày 17/2
Đà Nẵng: Theo dõi sức khỏe GV, HS khi học sinh đi học trở lại ngày 17/2

(Dân trí) - Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trường học theo dõi chặt chẽ sức khỏe người dạy, người học khi học sinh đi học trở lại từ 17/2.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:56

Phạt một giáo viên đăng tin sai sự thật về virus corona
Phạt một giáo viên đăng tin sai sự thật về virus corona

(Dân trí) - Chiều ngày 13/2, tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết, Sở này vừa xử phạt một giáo viên có hành vi đăng tin sai sự thật về virus corona.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:53

Bộ Y tế: Học sinh, giáo viên không cần đeo khẩu trang ở trường
Bộ Y tế: Học sinh, giáo viên không cần đeo khẩu trang ở trường

(Dân trí) - Bộ Y tế vừa có công văn gửi Bộ GD&ĐT góp ý nội dung phòng chống dịch Covid-19 trong trường học, có đoạn nêu rõ: học sinh không cần đeo khẩu trang khi ở trường và sẽ có khuyến cáo đeo khi cần thiết.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:30

Trường ĐH Hồng Đức tập trung sinh viên học trở lại vào ngày 17/2
Trường ĐH Hồng Đức tập trung sinh viên học trở lại vào ngày 17/2

(Dân trí) - Sau 2 tuần nghỉ học để phòng tránh bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra, Trường ĐH Hồng Đức thông báo tập trung sinh viên, học viên trở lại trường học tập từ ngày 17/2.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:05

Học sinh Hà Tĩnh sẽ trở lại trường học vào đầu tuần tới
Học sinh Hà Tĩnh sẽ trở lại trường học vào đầu tuần tới

(Dân trí) - Học sinh tại Hà Tĩnh sẽ trở lại học tập vào đầu tuần tới (17/2) sau 2 tuần nghỉ học để phòng tránh virus Corona.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:01

Giải pháp ôn tập kiến thức tiếng Anh cho trẻ tại nhà có thật sự tốt?
Giải pháp ôn tập kiến thức tiếng Anh cho trẻ tại nhà có thật sự tốt?

(Dân trí) - Dưới sự hỗ trợ của các trung tâm học ngoài giờ, bố mẹ bớt đi phần nào gánh nặng dạy kèm cho con. Nhưng chính vì quá phụ thuộc, nhiều thời điểm học sinh được nghỉ học quá nhiều, không ít ông bố bà mẹ cảm thấy... lo lắng trước việc dạy kèm cho con.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:00

ĐH Nha Trang nghiêm ngặt chống dịch trước khi SV quay lại trường ngày 17/2
ĐH Nha Trang nghiêm ngặt chống dịch trước khi SV quay lại trường ngày 17/2

(Dân trí) - Chiều 13/2, TS Tô Văn Phương, trưởng Phòng Đào tạo trường ĐH Nha Trang cho biết, nhà trường vừa có thông báo đến giảng viên, sinh viên trở lại các hoạt động giảng dạy, học tập vào ngày 17/2 tới.

Thứ năm, 13/02/2020 - 05:51

Đắk Lắk: Học sinh các cấp đi học trở lại từ ngày 17/2
Đắk Lắk: Học sinh các cấp đi học trở lại từ ngày 17/2

(Dân trí) - UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý việc cho học sinh bắt đầu đi học lại vào ngày 17/2, sau gần 2 tuần nghỉ học để phòng, tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra.

Thứ năm, 13/02/2020 - 05:23

Sở GD&ĐT TPHCM chuẩn bị kỹ công tác đón học sinh quay lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM chuẩn bị kỹ công tác đón học sinh quay lại trường

(Dân trí) - Với công tác phòng chống dịch virus Corona kỹ lưỡng, Sở GD&ĐT TPHCM đang chờ quyết định chính thức của UBND thành phố về ngày cho học sinh đi học lại.

Thứ năm, 13/02/2020 - 05:19

Đà Nẵng dự tính cho học sinh đi học lại từ 17/2
Đà Nẵng dự tính cho học sinh đi học lại từ 17/2

(Dân trí) - Chiều 13/2, ngành Giáo dục Đà Nẵng đã trình chính quyền TP xem xét đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2, sau thời gian tạm nghỉ phòng dịch bệnh.

Thứ năm, 13/02/2020 - 04:17

TPHCM: Điều tra vụ mạo danh Sở làm văn bản giả cho học sinh nghỉ học tiếp
TPHCM: Điều tra vụ mạo danh Sở làm văn bản giả cho học sinh nghỉ học tiếp

(Dân trí) - TPHCM sẽ điều tra, làm rõ và xử lý việc tung văn bản cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/2 mạo danh Sở GD&ĐT TPHCM.

Thứ năm, 13/02/2020 - 04:09

Bộ GD&ĐT: Địa phương không có dịch có thể cho học sinh đi học trở lại
Bộ GD&ĐT: Địa phương không có dịch có thể cho học sinh đi học trở lại

(Dân trí) - Đối với các địa phương không có dịch, có thể cho học sinh đi học trở lại sau khi đã tiêu độc, khử trùng, đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng bệnh cho học sinh.

Thứ năm, 13/02/2020 - 04:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà Nội: Phun khử trùng lần 3, chuẩn bị tình huống học sinh đi học trở lại
Hà Nội: Phun khử trùng lần 3, chuẩn bị tình huống học sinh đi học trở lại

(Dân trí) - Chiều 12/2, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu phun khử trùng, khử khuẩn tại các trường học, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để chuẩn bị cho tình huống học sinh đi học trở lại.

Thứ năm, 13/02/2020 - 03:41

Quảng Ngãi: Sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại
Quảng Ngãi: Sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

(Dân trí) - Nếu đến hết ngày 16/2 tại Quảng Ngãi không phát hiện trường hợp nào nhiễm virus Corona thì học sinh đi học trở lại. Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi đã sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường.

Thứ năm, 13/02/2020 - 03:10

Cô trò điểm trường vùng cao chung tay dọn vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh
Cô trò điểm trường vùng cao chung tay dọn vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh

(Dân trí) - Trong những ngày học sinh được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh do virus corona, cô trò điểm trường Tắk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) lại cùng nhau chùi rửa bàn ghế, vệ sinh lớp học...

Thứ năm, 13/02/2020 - 02:41

Thanh Hóa đề nghị cho học sinh trở lại trường học ngày 17/2
Thanh Hóa đề nghị cho học sinh trở lại trường học ngày 17/2

(Dân trí) - Ngành Giáo dục Thanh Hóa vừa có đề nghị gửi UBND tỉnh này cho học sinh trở lại trường học từ ngày 17/2.

Thứ năm, 13/02/2020 - 02:36

5 nhóm ngành đại học có thí sinh nhập học thấp "thảm hại" nhất năm 2019
5 nhóm ngành đại học có thí sinh nhập học thấp "thảm hại" nhất năm 2019

(Dân trí) - Toàn hệ thống giáo dục đại học năm 2019 có 529.754 chỉ tiêu, tỷ lệ nhập học là đạt 77,70%. Tuy nhiên, 5 nhóm ngành có số thí sinh đến nhập học thấp một cách "thảm hại", chỉ có hơn 30%.

Thứ năm, 13/02/2020 - 02:19

Chuẩn bị xét xử vụ thầy giáo cho học sinh diễn “cảnh nóng”
Chuẩn bị xét xử vụ thầy giáo cho học sinh diễn “cảnh nóng”

(Dân trí) - Ông Phạm Quốc Đạt cho học sinh lớp 11 đóng một số cảnh trong trích đoạn “Hạnh phúc của một tang gia” và “Bỉ vỏ”. Trong đó, một số cảnh sân khấu hóa gây tranh cãi vì được cho là có nhiều “cảnh nóng”.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:37

Con nhỏ nghỉ dài, cha mẹ “phát điên”
Con nhỏ nghỉ dài, cha mẹ “phát điên”

(Dân trí) - Con nghỉ dài từ đợt Tết nối liền với nghỉ tránh dịch virus corona (Covid-19), nhiều phụ huynh đã phải thốt lên "Phát điên lên vì con" trong tình cảnh cầm cự từng ngày.

Thứ năm, 13/02/2020 - 11:10

Vẫn ráo riết chọn trường trong mùa dịch Corona
Vẫn ráo riết chọn trường trong mùa dịch Corona

(Dân trí) - Dịch Corona khiến nhiều phụ huynh, học sinh cuối cấp như ngồi trên lửa vì thông tin thi cử, chọn trường bị lấn lướt. Mừng là, nhiều trường đã đẩy mạnh tuyển sinh online để kịp thời đưa thông tin đến với học sinh và phụ huynh.

Thứ năm, 13/02/2020 - 11:00

Học sinh Nghệ An dự kiến sẽ đi học trở lại vào ngày 17/2
Học sinh Nghệ An dự kiến sẽ đi học trở lại vào ngày 17/2

(Dân trí) - Sở GD&ĐT Nghệ An sẽ phối hợp với Sở Y tế, dự kiến tham mưu UBND tỉnh, cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đi học trở lại, bắt đầu từ thứ 2, ngày 17/2.

Thứ năm, 13/02/2020 - 10:53

Tuyển sinh 2020: Sẽ tích hợp Quy chế tuyển sinh chính quy với tại chức
Tuyển sinh 2020: Sẽ tích hợp Quy chế tuyển sinh chính quy với tại chức

(Dân trí) - Chiều nay 13/2, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết tuyển sinh năm 2019, triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 trình độ đại học, cao đẳng. Theo đó, sẽ có một số điểm mới so với năm trước.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:02

TPHCM: Chưa quyết định chính thức cho học sinh đi học lại từ ngày 17/2
TPHCM: Chưa quyết định chính thức cho học sinh đi học lại từ ngày 17/2

(Dân trí) - Sở GD&ĐT TPHCM đang báo cáo tình hình phòng chống dịch và xin ý kiến chỉ đạo, quyết định thời gian đi học lại của học sinh.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:23

Vĩnh Phúc: Ngừng toàn bộ hoạt động ngoại khóa, chính khóa vì virus corona
Vĩnh Phúc: Ngừng toàn bộ hoạt động ngoại khóa, chính khóa vì virus corona

(Dân trí) - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc yêu cầu ngừng toàn bộ hoạt động ngoại khoá và chính khoá của các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kĩ năng sống… trong thời gian nghỉ học tạm thời đề phòng virus corona.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:17