Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho thí sinh cả nước

Dân trí Nhiều cụm thi trên cả nước đã vận động được hàng ngàn chỗ trọ giá rẻ, hàng ngàn suất ăn miễn phí... phục vụ cho thí sinh về dự thi tại cụm thi THPT quốc gia năm 2015.
>>Nấu cơm, dành chỗ ở, tặng tiền hỗ trợ thí sinh đi thi THPT Quốc gia
>>Nối dài tuyến xe buýt phục vụ thí sinh dự thi THPT quốc gia
>>Hỗ trợ nhiều thí sinh nghèo dự thi THPT quốc gia

Ngày 26/6, Tỉnh đoàn Bình Định cho biết, đã vận động được hơn 15.000 chỗ trọ giá rẻ, miễn phí, hàng ngàn suất ăn miễn phí, 10.000 lít nước khoáng... phục vụ cho thí sinh về dự thi tại cụm thi THPT quốc gia ở tỉnh Bình Định.
Cụm thi THPT quốc gia 2015 số 28 tại tỉnh Bình Định do ĐH Quy Nhơn chủ trì có 28.269 thí sinh THPT của 2 tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi đăng ký dự thi. Trường ĐH Quy Nhơn đã bố trí 40 địa điểm thi với 893 phòng thi đặt tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông, trung học cơ sở đóng trên địa bàn TP Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước. Trong đó, TP Quy Nhơn 32 điểm thi (23.000 thí sinh); huyện Tuy Phước có 4 điểm thi (3.000 thí sinh); thị xã An Nhơn 4 điểm thi (3.500 thí sinh).

Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho thí sinh cả nước
15.000 chỗ trọ giá rẻ, miễn phí và hàng ngàn suất ăn miễn phí cho thí sinh về Bình Định dự thi THPT quốc gia năm 2015. (Ảnh: Doãn Công)

Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Tỉnh đoàn Bình Định đã vận động được 15.000 chỗ trọ giá rẻ, chỗ trọ miễn phí và hơn 1.000 suất ăn miễn phí; vận động tài trợ 10.000 lít nước khoáng, áo, dù che nắng,...

Bên cạnh đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định cũng đã huy động trên 260 đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện; thành lập thành 23 đội tình nguyện, tập trung tại các nhà ga, bến xe; các giao lộ chính; các điểm dừng xe, địa điểm thi, các nút giao thông... để tư vấn cho thí sinh cùng người nhà thi sinh về nhà trọ, đường đi, địa điểm thi, quy chế tuyển sinh, giá cả sinh hoạt, phương tiện giao thông...

Đặc biệt, năm nay, Tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan tổ chức tốt lễ đón tiếp và bố trí nơi ăn, nghỉ cho 1.000 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi về dự thi tại tỉnh Bình Định.

Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho thí sinh cả nước
Tình nguyện viên tiếp phát cơm miễn phí cho thí sinh dự thi ĐH năm 2014 tại Bình Định. (Ảnh: Doãn Công)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bình Định Nguyễn Xuân Vĩnh cho biết, để tạo điều kiện cho thí sinh trong và ngoài tỉnh về Bình Định tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Tỉnh đoàn Bình Định sẽ cố gắng bố trí các điểm ăn, ở rẻ và tốt nhất. Riêng với thí sinh có hoàn cảnh quá khó khăn, chúng tôi cũng đã tính toán phương án sẽ hỗ trợ toàn bộ cho các bạn về ăn, ở miễn phí để các bạn có điều kiện tham gia thi.
Tại cụm thi Khánh Hòa: Ngày 26/6, ông Trần Doãn Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nha Trang - đơn vị chủ trì Cụm thi số 32 tại Khánh Hòa, cho biết, trong kỳ THPT quốc gia năm 2015, trường ghi nhận nhiều sự hỗ trợ cho thí sinh về chỗ ở giá rẻ và suất ăn miễn phí.

Cụ thể, hiện Trường ĐH Nha Trang đã ghi nhận có gần 10.000 chỗ ở giá rẻ (10.000-25.000 đồng/ngày) cho thí sinh. Trong đó, một số đơn vị hỗ trợ chỗ ở miễn phí như: Trường Quân sự tỉnh Khánh Hòa 150 chỗ; chùa Long Sơn Nha Trang 500 chỗ; chùa Kim Long Nha Trang 100 chỗ…

Đến ngày 26/6, trường ĐH Nha Trang cũng thống kê được 14.300 suất ăn miễn phí của các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ cho các sĩ tử dự kỳ thi THPT quốc gia tại Khánh Hòa.

Địa điểm phát suất ăn miễn phí gồm: điểm 1 – trường ĐH Nha Trang (số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang); điểm 2 – trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang (số 1 Nguyễn Chánh, Nha Trang); điểm 3 – Học viện Hải Quân (số 30 Trần Phú, Nha Trang); điểm 4 – Chùa Long Sơn Nha Trang (22 đường 23/10 Nha Trang). Trong đó, điểm 1, 2 và 3 phát suất ăn vào buổi trưa các ngày 1, 2, 3/7; riêng điểm 4 phát cho thí sinh ở tại chùa vào các bữa ăn chính.

Theo trường ĐH Nha Trang, trước ngày thi sẽ có khoảng 7.000 xe máy của thí sinh, người nhà thí sinh từ Phú Yên di chuyển vào Nha Trang. Trong các ngày diễn ra kỳ thi sẽ có khoảng 50.000 lượt thí sinh, người nhà thí sinh đổ về 30 điểm thi trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Tại buổi làm việc với Bộ GD-ĐT ngày 26/6, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định sẽ miễn phí chỗ ở cho thí sinh đi thi một mình hoặc thuộc diện chính sách, đặc biệt khó khăn. Nếu đến ngày 30/6, thí sinh nào chưa có chỗ ở thì báo ngay với giám thị, hoặc Phòng Đào tạo trường ĐH Nha Trang để được giải quyết chỗ ăn ở, tá túc.
Để hỗ trợ cho các thí sinh tham dự kì thi THPT quốc gia 2015, nhiều gia đình, tổ chức trên địa bàn TP Pleiku (Gia Lai) đã đăng kí phục vụ hơn 6.000 suất ăn và hàng nghìn chỗ ở miễn phí tại 16 xã, phường cho thí sinh.

Tỉnh Gia Lai vừa công bố danh sách thông tin, địa chỉ cụ thể hàng nghìn chổ ở miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh đến tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại TP Pleiku trên website của Tỉnh đoàn (www.tinhdoangialai.org.vn). Qua thông tin được công bố, các thí sinh ở những huyện xa và tỉnh Kon Tum có thể lựa chọn và liên hệ chỗ ở trước qua số điện thoại có sẵn.

Ngoài hàng nghìn chỗ ở miễn phí, các thí sinh còn được hỗ trợ hơn 6.350 suất cơm miễn phí. Theo đó, Công ty CP Gia Lai CTC đã lập kế hoạch phục vụ miễn phí 5.000 suất cơm cho các thí sinh từ ngày 1/7-4/7 (tại khách sạn Tre xanh Plaza, 18 Lê Lai); chùa Bửu Hải (nằm trên phường Ia Kring) hỗ trợ các thí sinh 1.000 suất cơm trong các ngày thi; bà Phùng Thị Phương Thảo ủng hộ 350 suất cơm được phát tại 31 Võ Thị Sáu.

Bắt đầu từ ngày 28/6, 1.000 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi sẽ triển khai các hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà. Trong đó, 800 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi trên địa bàn TP Pleiku, còn lại là các cụm thi tại các huyện, thị.

Gia Lai là địa điểm tổ chức thi chung của thí sinh 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum do trường ĐH Nông Lâm TP. HCM chủ trì. Dự kiến cụm thi THPT quốc gia 2015 tại Gia Lai, có khoảng gần 16.000 thí sinh dự thi, trong đó thí sinh của tỉnh Kon Tum là hơn 3.000. Ngoài ra, đi theo các thí sinh còn có hàng nghìn phụ huynh, nếu tính cả lực lượng cán bộ coi thi, theo dự kiến TP Pleiku có thể đón trên 25.000 người trong dịp thi.

Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho thí sinh cả nước
Ngoài các suất ăn và chỗ ở miễn phí, tỉnh Gia Lai còn lập bản đồ các địa điểm thi cụ thể cho các thí sinh dễ tìm đường.

Mặt khác, đây là lần đầu tiên Gia Lai tổ chức kỳ thi lớn với số lượng thí sinh đông (trước đó, Gia Lai chưa từng tổ chức thi đại học), vì vậy, sức ép về nơi ăn, chốn ở, phương tiện đi lại đối với địa phương là rất lớn. Nếu chỉ dựa vào các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh thì chỉ đáp ứng được hơn 3.000 chỗ ở, không thể đáp ứng cho kỳ thi.

Trước tình hình trên, từ cách đây hơn 1 tháng, các cơ quan ban ngành tỉnh đã rà soát các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn, yêu cầu các đơn vị này cam kết không tăng giá phòng. Các cán bộ phường, xã đến từng hộ dân vận động bố trí chổ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà. Các trường không tổ chức thi ở thành phố sẽ bố trí thành chổ ở miễn phí, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cần thiết.

Đến nay, ngoài các trường học không thi được bố trí làm chỗ ở, hàng trăm họ dân cũng tự nguyện bố trí hàng nghìn chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà; nhiều phường, xã cũng đã dọn dẹp các hội trường văn hóa để phục vụ các thí sinh khi cần thiết. Chính quyền địa phương tỉnh Gia Lai quyết tâm không để bất kì thí sinh và phụ huynh nào không có chỗ ở. Công tác chuẩn bị cũng đã sẵn sàng đón các thí sinh về dự thi. 

Nhóm PV
 
 
MỚI NHẤT
Hồi hộp trước kỳ thi THPT quốc gia
Hồi hộp trước kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Chỉ còn 3 ngày nữa kì thi THPT quốc gia sẽ chính thức diễn ra nhưng hôm nay nhiều trường ở địa bàn ở Hà Nội mới kết thúc công tác ôn thi.

Chủ nhật, 28/06/2015 - 12:06

Nam Định: Tổ chức đưa đón thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia
Nam Định: Tổ chức đưa đón thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Với chủ trương, không để có bất kỳ thí sinh nào phải bỏ thi và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại Hà Nội. Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định đã phối hợp với Sở GTVT tổ chức xe đưa đón thí sinh cả đi và về.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 06:25

Kỳ thi THPT Quốc gia nhẹ nhàng, không làm thí sinh căng thẳng
Kỳ thi THPT Quốc gia nhẹ nhàng, không làm thí sinh căng thẳng

(Dân trí) - Sáng ngày 27/6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, Phó Trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2015 đã có buổi làm việc với cụm thi 26, 33 tại Huế. Thứ trưởng nhấn mạnh kỳ thi THPT Quốc gia phải nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng, không được làm thí sinh căng thẳng.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 05:05

Thí sinh sẽ bị hủy kết quả bài thi nếu vi phạm 4 điều
Thí sinh sẽ bị hủy kết quả bài thi nếu vi phạm 4 điều

(Dân trí) - Nếu có hai bài thi trở lên bị điểm 0; viết, vẽ vào tờ giấy làm bài thi; sửa chữa, thêm bớt vào bài làm sau khi đã nộp bài… là những lỗi mà thí sinh sẽ bị hủy bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 04:23

Lên phương án hỗ trợ thí sinh ở xa, có hoàn cảnh khó khăn
Lên phương án hỗ trợ thí sinh ở xa, có hoàn cảnh khó khăn

(Dân trí) - Vấn đề được các Hội đồng thi khu vực miền núi Thanh Hóa đặc biệt quan tâm là tổ chức rà soát học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ. Nhiều điểm ăn, nghỉ quanh khu vực thi cũng cam kết không tăng giá, chặt chém trong những ngày diễn ra kỳ thi.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 03:39

Cô học trò Bahnar đạt giải sáng tạo khoa học, kỹ thuật
Cô học trò Bahnar đạt giải sáng tạo khoa học, kỹ thuật

(Dân trí) - Thương cha mẹ vất vả trong mỗi mùa thu hoạch sắn, Y Da Di đã nghĩ ra cách chế tạo ra chiếc máy nhổ sắn, giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian. Chiếc máy đã đạt giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo khoa học, kỹ thuật toàn quốc năm 2015.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 01:24

 “Chiến thuật”  giúp thí sinh làm bài thi môn Toán đạt điểm cao
“Chiến thuật” giúp thí sinh làm bài thi môn Toán đạt điểm cao

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa, 1 triệu học sinh trên cả nước sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia với môn thi đầu tiên là môn Toán, anh Nguyễn Đình Thành Công, trường ĐH Ngoại thương, người từng tham gia dạy đội tuyển toán học sinh giỏi quốc gia chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật giúp thí sinh đạt điểm cao.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 09:20

Á khoa ĐH Ngoại thương chia sẻ “bí quyết” làm bài thi môn Hóa thi THPT Quốc gia
Á khoa ĐH Ngoại thương chia sẻ “bí quyết” làm bài thi môn Hóa thi THPT Quốc gia

(Dân trí) - Bạn Hoàng Đình Quang (Á Khoa trường Đại Học Ngoại Thương 2012, SV Xuất sắc Khoa Kinh Tế Đối Ngoại, tác giả “Công phá Hóa Học” NXB ĐHQG HN 2015) chia sẻ “bí quyết” làm bài thi môn Hóa học tới các thí sinh trong kỳ thi THQG sắp tới.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 07:59

22 năm trốn lệnh truy nã vẫn "ngoi" lên làm cán bộ ngành giáo dục
22 năm trốn lệnh truy nã vẫn "ngoi" lên làm cán bộ ngành giáo dục

(Dân trí) - Với hành vi trộm cắp tài sản, 22 năm trước Lê Văn Nam bị truy nã toàn quốc nhưng y đã bỏ trốn, khai man lý lịch, thi vào viên chức. Trước khi bị bắt, đối tượng này đã giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 07:14

Nam Định công bố điểm chuẩn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Nam Định công bố điểm chuẩn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Dân trí) - Sau khi công bố kết quả điểm thi của các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, ngày 26/6 Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định cũng đã công bố điểm chuẩn của các trường THPT đợt 1.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 06:30

Thứ trưởng Bộ Giáo dục thị sát phòng thi, điểm thi
Thứ trưởng Bộ Giáo dục thị sát phòng thi, điểm thi

(Dân trí) - Tiếp tục chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Khánh Hòa, chiều 26/6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng đã có buổi làm việc, thị sát cơ sở phòng thi, thăm hỏi đơn vị hỗ trợ chỗ trọ, suất ăn miễn phí cho sĩ tử.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 05:41

Chuyển giáo viên Tiểu học, THCS dạy mầm non: Lợi bất cập hại
Chuyển giáo viên Tiểu học, THCS dạy mầm non: Lợi bất cập hại

(Dân trí) - Để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên mầm non, tỉnh Nghệ An cho phép hợp đồng thêm 1.601 người. Liên Sở Nội vụ, GD-ĐT, Tài chính đã ra công văn hướng dẫn cụ thể về đối tượng tuyển dụng, trong đó ưu tiên chuyển giáo viên dôi dư ở tiểu học, THCS đi dạy mầm non.

Thứ bảy, 27/06/2015 - 05:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Giáo viên không được coi thi, chấm thi học sinh của mình
Giáo viên không được coi thi, chấm thi học sinh của mình

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản liên quan đến việc tổ chức thi THPT quốc gia năm 2015 trong đó đề nghị các đơn vị tổ chức đảm bảo giáo viên không coi thi, chấm thi học sinh của mình giảng dạy.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 10:54

Hà Nội: THPT Chu Văn An dẫn đầu mức điểm chuẩn vào lớp 10 công lập
Hà Nội: THPT Chu Văn An dẫn đầu mức điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

(Dân trí) - Chiều tối 26/6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT công lập hệ không chuyên. THPT Chu Văn An dẫn đầu với mức điểm chuẩn 55,0, mức điểm chuẩn thấp nhất là 22,0 thuộc về trường THPT Lưu Hoàng và THPT Đại Cường.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 08:17

Đà Nẵng: Đã có điểm chuẩn vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn
Đà Nẵng: Đã có điểm chuẩn vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn

(Dân trí) - Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 05:43

Bộ GD-ĐT làm việc với Khánh Hòa về kỳ thi THPT quốc gia
Bộ GD-ĐT làm việc với Khánh Hòa về kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Sáng 26/6, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại tỉnh này.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 01:24

Nữ sinh giỏi Hóa đỗ thủ khoa lớp 10 Trường Chuyên Lê Khiết
Nữ sinh giỏi Hóa đỗ thủ khoa lớp 10 Trường Chuyên Lê Khiết

(Dân trí) - Với kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10, Trường THPT chuyên Lê Khiết có 8 thủ khoa ở 8 lớp chuyên. Đáng chú ý, thủ khoa cao điểm nhất nhà trường với 45,65 điểm thuộc về em Lê Thị Phúc (lớp chuyên Hóa), được sinh ra trên đảo Lý Sơn.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 01:05

Khởi công Dự án phát triển Khu công nghệ cao Hòa Lạc
Khởi công Dự án phát triển Khu công nghệ cao Hòa Lạc

(Dân trí) - Sáng 26/6, tại Khu công nghệ Cao Hòa Lạc, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ khởi công dự án Phát triển Cơ sở hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến tham dự và có chỉ đạo về việc đẩy nhanh phát triển Khu Công nghệ đặc biệt quan trọng này.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 12:28

Nam sinh “bé hạt tiêu” thi tuyển sinh vào lớp 10
Nam sinh “bé hạt tiêu” thi tuyển sinh vào lớp 10

(Dân trí) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2015 tại Hội đồng thi Trường THPT Hoàng Diệu (Sóc Trăng) có một nam thí sinh xuất hiện trong phòng thi khiến nhiều giám thị ngạc nhiên bởi thân hình em quá thấp bé, chiều cao chỉ hơn 1m. Hình dáng bé nhỏ nhưng nam sinh này luôn học giỏi.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 11:27

Nhiều cụm thi mở đường dây nóng hỗ trợ thí sinh
Nhiều cụm thi mở đường dây nóng hỗ trợ thí sinh

(Dân trí) - Ban chỉ đạo Tiếp sức mùa thi cụm thi 38 (gồm Bạc Liêu và Cà Mau) mở đường dây nóng sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong quá trình tham gia dự thi tại Bạc Liêu.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 10:29

Tiến sĩ Ngữ Văn hướng dẫn làm bài thi đạt điểm cao
Tiến sĩ Ngữ Văn hướng dẫn làm bài thi đạt điểm cao

(Dân trí) - Đề thi môn Ngữ văn Kỳ thi THPT Quốc gia, về mặt dung lượng, có thể dài hơn đề thi của các năm trước, gồm nhiều tờ giấy thi. Nhưng nếu đã nắm được cấu trúc của đề, chắc hẳn các em sẽ không ngỡ ngàng để bình tĩnh hoàn thành bài làm của mình.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 09:53

Những tình huống dễ “mất điểm” trong phòng thi thí sinh cần biết
Những tình huống dễ “mất điểm” trong phòng thi thí sinh cần biết

(Dân trí) - Trước khi vào phòng thi, nếu thí sinh nào không nắm vững được Quy chế thi sẽ gặp khó khăn, sẽ mất điểm “oan”. Lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã có những chỉ dẫn để giúp thí sinh tránh được những tình huống này.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 09:28

Nấu cơm, dành chỗ ở, tặng tiền hỗ trợ thí sinh đi thi THPT Quốc gia
Nấu cơm, dành chỗ ở, tặng tiền hỗ trợ thí sinh đi thi THPT Quốc gia

(Dân trí) - Không chỉ bố trí chỗ ở miễn phí chu đáo cho thí sinh dự thi THPT Quốc gia, nhiều địa phương còn chuẩn bị phương tiện đưa đón, chuẩn bị bữa cơm an toàn chất lượng, thậm chí còn hỗ trợ thêm tiền cho các thí sinh nghèo đi thi.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 09:03

Xác định mục tiêu học tiếng Anh cho trẻ nhỏ: Việc của các bậc cha mẹ
Xác định mục tiêu học tiếng Anh cho trẻ nhỏ: Việc của các bậc cha mẹ

Với nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em học ngoại ngữ từ sớm sẽ nhanh chóng tiến bộ nên rất nhiều phụ huynh đã cố gắng đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc cho con học tiếng Anh từ nhỏ.

Thứ sáu, 26/06/2015 - 08:01